menu
4 Điều tuyệt vời bạn có thể ứng dụng vào cuộc sống từ giao dịch Binary Options!!!

4 Điều tuyệt vời bạn có thể ứng dụng vào cuộc sống từ giao dịch Binary Options!!!

Vân Lê

Vân Lê
Like
553 View

Giao dịch Binary Options nhiều hay ít thì BO cũng sẽ ảnh hưởng đến phần nào cuộc sống của bạn. Những trải nghiệm, kiến thức từ BO hoàn toàn có thể ứng dụng vào đời sống. Sau đây là 4 điều bạn có thể đem vào cuộc sống từ BO.

1. Bạn nghĩ đến nhiều kịch bản khác nhau trước khi quyết định

Giao dịch là cuộc chơi của xác suất. Bạn có lẽ thừa biết rằng luôn có rủi ro đằng sau mỗi lệnh bạn thực hiện, đó là lý do chúng ta luôn phải ứng biến trước nhiều kịch bản có thể xả ra trên chart. Một trader thành công không phải là trader liên tục có lời, trader thành công là người biết đưa ra phương án để ứng phó với nhiều tình huống khác nhau, bao gồm cả những kịch bản thua lỗ tệ hại nhất.

Cuộc sống này cũng là 1 cái chart khổng lồ, chúng vẫn đang phải ra quyết định mỗi ngày. Mỗi quyết định sẽ giúp ta hướng đến kỳ vọng mong muốn, nhưng những điều khó lường vẫn có thể xảy ra. Chúng ta có thể kỳ vọng nhưng luôn phải có plan B cho những tình huống ngoài tầm kiểm soát.

2. Bạn tư duy, phân tích tình huống tốt hơn

Giao dịch BO liệu có đơn giản chỉ là nhấn vào 2 nút put call? Không đơn giản như vậy, bạn phải phân tích biểu đồ kỹ càng trước khi có bất kỳ quyết định giao dịch nào. Bạn phải kiểm tra xem xu hướng này có đang tốt, mô hình kia có đang hợp lý hay chỉ báo này đang nói lên điều gì. Cuộc sống này cũng không khác mấy, bạn vẫn đang phân tích mỗi ngày đó thôi. Phân tích tình huống mặc dù sẽ tốt nhiều “năng lượng” não hơn nhưng chắc chắn bạn sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

 

3. Bạn tận dụng cơ hội triệt để hơn

Cơ hội luôn đến, nhưng cơ hội không phải lúc nào cũng có. Nếu bạn bỏ lỡ, cơ hội sẽ 1 đi không ngoài đầu lại. Rất nhiều cơ hội xảy ra trên chart đồng thời trong cuộc sống. Nếu bạn không tập trung nắm bắt, bạn có thể sẽ tiếc nuối và mất rất nhiều thời gian để đạt được mục tiêu phấn đấu. 1 trader giỏi là trader luôn hiểu tầm quan trọng của cơ hội giao dịch. Để có 1 cuộc sống tốt hơn, nắm bắt cơ hội rõ ràng là điều cần thiết.

 

4. Không rủi ro quá nhiều

Giao dịch BO luôn có khả năng đốt cháy tài khoản bởi vì rủi ro ghê gớm của nó. Quản lý vốn là khái niệm mà bất kỳ BO trader nào cũng phải thuộc lòng. Nếu không biết kiểm soát khối lượng vào lệnh, bạn sẽ phải trả giá rất lớn nếu thua lỗ xảy ra. Cuộc sống có lẽ cũng tương tự, mọi điều bạn làm hay kỳ vọng đều có rủi ro thất bại. Đó là lý do bạn không nên “tất tay” vào bất kỳ quyết định nào, bởi vì rủi ro có thể quật ngã bạn.

Just Trade It

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com