Mất 3 tỷ chỉ vì một chữ “trải nghiệm” Trader chưa trải sự đời gặp ngay ACX

Mất 3 tỷ chỉ vì một chữ “trải nghiệm” Trader chưa trải sự đời gặp ngay ACX

Happy Trade
688 View
Like
MẤT 3 TỶ CHỈ VÌ MỘT CHỮ “TRẢI NGHIỆM”
Chào mọi người, tôi là thành viên mới. Hôm nay tôi post bài lên đây để chia sẻ về mộ lần mất tiền ngu của tôi. Có lẽ mọi người vào group đã lâu có kinh nghiệm, hoặc chính tụi táo tợn lương tâm tụi làm tại cái gọi là “sàn môi giới chứng khoán” ở trong group này để nằm vùng thì thấy bài này của tôi chỉ là một bài bình thường như bao người khác. Nhưng đối với tôi, 3 tỷ là cả một gia tài. Là cả một đời làm lụng, vay mượn. Vậy mà mấy con chó thất đức tại sàn ACX nỡ lòng nào lừa hết.
Tôi là một người chưa từng biết chứng khoán là gì. Cuối tháng 3 có một thằng tên là Trần Thành hay Trấn Thành gì đó tôi không biết, tên thật là Phan Hồng Thành có dụ dỗ tôi tham gia. Khi đó tôi cũng có dư dã một số vốn, cộng với lời ngon tiếng ngọt của thằng Thành nên tôi quyết định liều mình vào lĩnh vực mới. Sau khi nạp 10k, thằng Thành liền biến mất tăm mà thay vào đó là con nhân viên tên là Kim Oanh tự nhận bộ phận chuyên quản lí tài khoản. Nhưng không hiểu chuyên là chuyên kiểu gì khi lệnh đặt lúc nào cũng cháy. Tôi thì hoàn toàn không hiểu gì. Cứ liên tục bơm tiền bơm tiền vào để gỡ tài khoản. Cho tới khi con số dừng lại ở 114k thì tôi hoàn toàn kiệt quệ. Con Kim Oanh cũng mất tích không một tin nhắn hay cú điện thoại. Tôi được anh em trong group hướng dẫn gởi mail để khiếu nại nhưng cũng không được hồi âm.
Đây rõ ràng là một sự lừa đảo. Trách tụi nó một thì cũng tự trách mình mười sao lại quá tham, quá ham thích những cách kiếm tiền mới lạ để hiện tại số phận trở nên thế này…
CHIA SẺ:
Trả lời