menu
Hệ sinh thái Trading 2.2 – Giúp Trader có kế hoạch bơm rút vốn hiệu quả

Hệ sinh thái Trading 2.2 – Giúp Trader có kế hoạch bơm rút vốn hiệu quả

Trader Happy

Trader Happy
Like
3904 View

2.2 – Giúp Trader có kế hoạch bơm rút vốn hiệu quả

Một cách ngắn gọn: bạn cần phải Bơm vốn hợp lý và rút vốn hợp lý

1 – Bạn sẽ Bơm bao nhiêu vốn

2 – Vốn của bạn sẽ nằm ở đâu. 1 phần Nằm trong ngân hàng và 1 phần bơm vào Tk hay bơm hết vào Tk

3 – Bạn sẽ bơm vốn 1 lần và giữ 1 cục hay bơm từng phần khi cần thiết

4 –  Khi đạt bao nhiêu lợi nhuận thì rút vốn

 


Chi tiết:

Thông lệ 1 ng có 13 loại nhu cầu( Tiền bạc, ăn , ở , sở thích, công việc, tình cảm Vk Ck, con cái, bố mẹ, anh em, bạn bè, xã hội, danh tiếng, sức khỏe), đi làm để dư ra rồi mới trade. Câu hỏi đặt ra là nên dành bao nhiêu để trading? Rất nhiều câu trả lời sai lầm dạng như “ Nên trade với số tiền mình sẵn sàng mất “ “ nên trade với số tiền nhỏ “ ….

Câu trả lời chính xác là:

Nếu bạn đang luyện tập trading ( cho dù mục đích là gì ) hãy giao dịch với 1 số tiền mà nếu mất bạn sẽ đau xót. Tốt nhất là không quá 30% thu nhập tháng. Và nếu lãi bạn cảm thấy vui. Có 1 bất cập là lương 10 tr bạn dành ra 3 tr, nếu lỗ bạn sẽ rất xót, nhưng với 3 tr này lãi chỉ đc có 100k, lãi bạn chả vui tẹo nào. Sự bất hài hòa này là có nhưng dẫu như vậy bạn cũng không nên vượt quá 3 tr ( 30% ) mà nên luyện tập để lãi đc cao hơn.

Nếu bạn đã luyện tập xong và bắt đầu trade nghiêm túc ( giả sử mục tiêu trade để kiếm sống ). Số vỗn dần thiết tính như sau

1 – Số tiền cần cho bạn chi tiêu 1 tháng : giả sử 10 Tr

2 – Lãi suất khả thi hàng tháng bạn có thể tạo ra: Con số này tính được bởi dữ liệu trong quá trình luyện tập ( thế nên mới nói luyện tập là quan trọng ). Giả sử bạn kiếm được 8% mỗi tháng.

Như vậy số vốn tối thiểu bạn cần là = số tiền cần cho 1 tháng / lãi suất khả thi tháng = 10 tr / 8% = 125 tr. Bạn thấy đấy . 1 con số nghiêm túc

 

Rồi sau đó bạn sẽ bơm cả 120 tr vào Sàn hay bơm trước 1 ít, lúc cần lại bơm tiếp

Câu hỏi này lại phải xác định = số vốn cần thiết cho 10 lệnh trade thua liên tục. Mặc dù còn phục thuộc tốc độ nạp tiền của sàn nữa.

 

1 Câu chuyện khác là thực tế để bắt đầu trading kiếm sống ( sau khi đã luyện tập ) là vấn đề về vốn. Theo như ví dụ bạn cần 125 tr; và thực tế bạn cần chuẩn bị 370 tr. Lý do như sau

1 – 125 Tr để thực hiện kinh doanh

2 – 125 tr là để trả thù nếu kinh doanh trước đổ bể

3 – 120 tr – số tiền đủ cho bạn sống trong 12 tháng kiếm 1 cv khác hoặc …

Như vậy lái xuất hiện bất cân đói là khi bạn đã luyện tập thông thạo bạn lại không có đủ số vốn 370 tr. Giờ thì 370 tr ở đâu ra.

Nếu bạn được thừa kế hay trúng số hay may mắn gì đó chúng ta không bàn nữa. Trường hợp phổ biến là bạn đi làm và tiết kiệm. Vậy tôi giả sử bạn có lương 20 tr và chi tiêu 10 tr mồi tháng, bạn tiết kiệm đc 10 tr / tháng.

Như vậy sau 37 tháng ( 3 năm 1 tháng ) đi làm và tiết kiệm bạn mới có được số vốn vận hành cho trading.

Ở đây có 1 sự bất cập đó là đôi khi bạn có tiền rồi nhưng luyện tập chưa xong. Hãy kiên nhẫn luyện tập tiếp. Nhưng ngược lại cũng có bạn luyện tập xong rồi nhưng tiền thì chưa đủ. Hãy kiên nhẫn tiết kiệm tiếp. 1 sự đau thương đó là nhiều khi do tính chất cv bạn khó lòng mà tiết kiệm con số chuẩn hóa bên trên. Lúc đó bạn chỉ có thể dựa vào chính mình mà điều chỉnh. Chúng tôi chỉ có thể đưa ra cho bạn mô hình chuẩn hóa như trên. Dẫu rằng với số đông hệ sinh thái này vẫn khó xây dựng.

 

Tùy theo nhu cầu trade phải chuẩn bị lượng vốn nhất định.

 

Ví dụ tối thiểu trade để kiếm sống – tức là mối tháng cần kiếm là 10 tr

 

Vốn = số tiền cần cho cuộc sống / Tỉ lệ lợi nhuận khả thi

VD Vốn cần thiết = 10 tr / 8.3% = 120 tr

 

Câu chuyện cuối cùng đó là khi nào thì rút vốn. Việc này cũng liên quan rất lớn tới việc như thế nào là chiên thắng. Hiển nhiên là thắng sẽ rút được, nhưng rút được không có nghĩa là thắng.

Theo chuẩn hóa Khi đạt 100% vốn thì bạn nên rút tiền. 100% này đơn giản chỉ là điểm hào vốn trong kinh doanh mà thôi.

Chỉ có đạt 100% tăng trưởng ( bất kể trong bao lâu bạn mới có thể đi tiêp con đường đến giai đoạn tăng vốn. Còn không thì lo giữ vốn thôi đã đã hết ngày rồi.

 

( Vẫn đang cập nhật )

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status