menu
Hệ sinh thái Trading 2.1 – Giúp Trader Xác định rõ vị trí của trading trong cuộc sống

Hệ sinh thái Trading 2.1 – Giúp Trader Xác định rõ vị trí của trading trong cuộc sống

Trader Happy

Trader Happy
Like
978 View

2.1 – Giúp Trader Xác định rõ vị trí của trading trong cuộc sống

Một cách ngắn gọn: Bạn thích làm gì thị trường sẽ phục vụ bạn như vậy bạn hãy lựa chọn cách bạn muốn trading

1 – Trading để làm giàu

2 – Trading để kiếm sống

3 – Trading để luyện tập kiếm sống hoặc làm giàu

4 –  Trading để cho vui như 1 trò chơi trí tuệ

5 – Trading do lỡ nghiện rồi

6 – Trading để nghiên cứu theo dõi thị trường

7 – Trading vì đam mê

8 – Trading để tiêu khiển như 1 thú vui Bia rượu ; hát hò; vũ trường

 


Chi tiết:

 

Bạn cần làm rõ bạn Trading để làm gì. Việc này quan trọng là để hệ sinh thái của bạn không bị loạn. Nếu Trading để làm giàu thì vốn khác, thời gian dành cho trading khác. Nếu Trading để kiếm sống thì vốn khác, thời gian dành cho trading khác , Áp lực trong trading khác. Còn Trading để giải trí thì vốn khác, thời gian khác. Nhầm lẫn tai hại đó là bạn Trading giải trí nhưng lại ném vào 1 đống tiền như là làm ăn nghiêm túc. Hoặc bạn ném vào 1 đống tiền làm ăn nghiêm túc nhưng trade vì đam mê chứ lời lãi gì … Việc không đồng bộ trong mục đích trading dẫn đến nhiều rối loạn trong vận hành. Dẫn đến 1 Hệ sinh thái méo mó. Sự sụp đổ là không thể tránh khỏi với 1 cấu trúc không ổn định.

Nguyên nhân duy nhất dẫn đến thất bại là do hệ sinh thái bất ổn. Và việc đầu tiên cần làm rõ đó là Bạn muốn Trading như thế nào!

Hãy nói đến 3 thành phần chính trong hệ sinh thái

1 là Vốn

2  là thời gian

3  là Năng lực vận hành vốn ( kỹ năng Trading)

 

1 – Vốn: Nguồn vốn của đa số Trader đến từ tiết kiệm. Đó là đi làm hưởng lương, Chi tiêu còn dư ra thành tiết kiệm, và trích 1 phần tiết kiệm này để trading.

 

2 – Thời gian của số đông làm việc 8 tiếng sẽ phân chia như sau : 6 h sáng dậy; rảnh 1 h ; +0.5 h ăn sáng ; +0.5 h đi làm ; + 4 h làm buổi sáng + 2 h nghỉ trưa + 4 h làm buổi chiều đã tới 18 h – 6 h tối ; + 0.5 h đi về ; + 0.5h tắm rửa ; + 0.5 h nấu ăn + 0.5 h ăn + 1 h sinh hoạt gia đình ( đã tới 9 h tối);+ Rảnh 2h đên 11h ; +7 h ngủ đêm tới 6 h sáng hôm sau

Như vậy phần đa con người chỉ có 3h rảnh / 1 ngày làm việc. Đó là khoảng thời gian eo hẹp dành cho trading ( từ học trade cho tới luyện tập trade , … )

 

3 – Kỹ năng trade thì cần 10.000 h trade luyện tập. Nếu 1 ngày bạn rảng 3 tiếng, 2 ngày cuối tuần có thêm 9 tiếng; như vậy 1 tuần bạn có 9×2 +3×5 = 33 tiếng rảnh ; bạn cần mất 10.000 : 33 = khoảng 30 tuần luyện tập.

Bạn thấy đó: đó là những thức bạn cần dành cho công việc trading nếu như bạn muốn luyện tập. Vậy thì bạn thực sự cần hiểu rõ mình muốn gì để lên kế hoạch luyện tập cho phù hợp.

Thà rằng bạn thừa nhận bạn trade cho vui còn hơn là nửa mùa trade cho vui nhưng ném tiền 1 cách nghiêm túc. Ai là ng chịu thiệt bạn biêt rõ hơn tôi!

Từ các phần sau Hệ sinh thái mà chúng tôi nhắc đến là 1 hệ sinh thái chuẩn hóa dành cho 1 trader kiếm sống. Trader với các mục đích khác tự điều chỉnh cho phù hợp với cá nhân mình.

( Vẫn đang cập nhật )

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status