menu
Tổng hợp các loại tài khoản XM hot nhất hiện nay

Tổng hợp các loại tài khoản XM hot nhất hiện nay

thomasnguyen Đồng phục

thomasnguyen Đồng phục
Like
548 View

Sàn XM là một nhà môi giới lớn uy tín nhất thế giới. Nó có chứng chỉ điều hành ASIC, CYSEC danh giá. Việc mở tài khoản và xác minh tài khoản tại XM cũng khá dễ dàng ngay cả với các nhà đầu tư mới. Và XM cũng hỗ trợ nhiều cổng thanh toán, thời gian rút tiền nhanh và thường sẽ rút được ngay trong ngày. Vậy thì ngoài những điều này, nó còn có các loại tài khoản của XM nào? Mời bạn cùng với chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây nhé. 

Tài khoản Demo XM

Trong các loại tài khoản của XM, tài khoản Demo là một loại tài khoản được cung cấp bởi hầu hết các công ty môi giới ngoại hối nhằm phục vụ cho mục đích thử nghiệm các giao dịch của khách hàng. Khi bạn mở một tài khoản Demo sàn XM, bạn sẽ được cung cấp một lượng tiền ảo nhất định và bạn có thể sử dụng số tiền ảo này.

Tài khoản demo không yêu cầu bất kỳ loại tiền gửi nào để truy cập vào nền tảng và các tài sản mà nó đang có.

CÁC LOẠI TÀI KHOẢN SÀN XM CHO TỪNG CẤP ĐỘ GIAO DỊCH

Tài khoản Micro XM

Với tài khoản Micro, bạn có 11 lựa chọn cho các loại tiền gốc mà bạn muốn giao dịch: đồng USD của Mỹ, đồng EUR Châu Âu, đồng GBP của Anh, đồng JPY của Nhật, đồng CHF của Thụy Sỹ, đồng‎ AUD của Úc, đồng HUF của Hungary, đồng PLN Ba Lan, đồng RUB của Nga, đồng SGD của Singapore và đồng ZAR của Nam Phi. 

Các cặp tiền tệ chính của tài khoản Micro XM, bạn sẽ phải tính 1,7 pip cho phí spread. Đây là mức thấp hơn nhiều so với các sàn khác. Bên cạnh đó bạn sẽ không mất phí hoa hồng cho tài khoản XM Micro.

Đây là tài khoản thích hợp trong việc rèn luyện các kỹ năng và thử nghiệm hệ thống giao dịch của XM mà các loại tài khoản của XM khác chưa có.>>> Bạn có thể đọc thêm review chi tiết về tài khoản micro của XM nhé. 

Tài khoản Standard XM

Tài khoản Standard XM có chương trình rebate từ 3 đô la (0,3 pip) cho đến 10 đô la (1 pip) cho mỗi lot giao dịch đã hoàn thành và số tiền mà được giảm sẽ tăng theo thời gian cho mỗi lô giao dịch. Sau áp dụng mức rebate, chi phí giao dịch hiện đã thấp hơn và tỷ lệ spread giảm xuống chỉ còn 1 tới 1,4 pip. Hơn thế nữa, XM cũng có bonus tiền gửi, cho phép bạn nhận tiền tùy thuộc vào số tiền mà bạn nạp. Chương trình bonus này có thể làm giảm chi phí giao dịch của bạn nhiều hơn nữa. Bạn có thể nhận được tới 100% số tiền mà bạn nạp từ chương trình tiền thưởng này của họ, với mức tối đa là 5000 đô.

Ngoài ra, XM cũng chỉ yêu cầu một khoản tiền gửi với con số tối thiểu là $5, nghĩa là bạn có thể bắt đầu giao dịch tại sàn này với số vốn là bao nhiêu cũng được.

Tài khoản Ultra Low XM

Tài khoản XM Ultra Low là tài khoản có đặc điểm là cung cấp mức chênh lệch rất thấp từ 0 pip thay vì chênh lệch cao hơn như trong tài khoản của Micro hoặc Standard. Trong các loại tài khoản XM thì tài khoản XM Ultra Low cung cấp mức chênh lệch thấp nhất. Nhằm đổi lấy hoa hồng là 5 đô la cho 100.000 đô la đã được giao dịch mà sàn XM khấu trừ từ tài khoản của bạn trong quá trình mở và đóng lệnh giao dịch. Tùy thuộc vào chiến lược giao dịch của mình, mà bạn có thể tận dụng mức chênh lệch đã điều chỉnh của tài khoản mới này ở mức độ lớn hơn hoặc cũng có thể là thấp hơn.

Trên đây là các loại tài khoản của XM mà mình đã tổng hợp. Để theo dõi sàn XM chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo thêm về đánh giá sàn XM nhé. Chúc bạn thành công!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status