menu
TRÁCH NHIỆM CỦA TRADER PRO KHI SHARE KÈO

TRÁCH NHIỆM CỦA TRADER PRO KHI SHARE KÈO

No Name

No Name
Like
148 View

TRÁCH NHIỆM CỦA TRADER PRO KHI SHARE KÈO
Chắc hẳn trong chúng ta, khi mới biết đến lĩnh vực trading đều join vào một hội nhóm nào đấy để hóng kèo từ các admin. Như một lẽ thường tình, kèo ăn thì được member tung hô như thánh, cám ơn các kiểu. Nhưng kèo thua thì lại bị member quay xe chửi sml, trách móc nọ kia.

Anh em nên biết, người trader chia sẻ kèo lên cộng đồng KHÔNG PHẢI là người chịu trách nhiệm cao nhất về tài sản của bạn. Mà người đó là bạn chứ không phải ai khác.

Trader pro call kèo chỉ đóng vài trò là người hỗ trợ, cung cấp thông tin cho bạn mà thôi. Trong hàng nghìn đồng coin đang có trên thị trường, họ đã giúp bạn lọc ra những đồng coin tiềm năng có thể mang lại lợi nhuận tốt cho bạn rồi. Dựa trên những thông tin, bạn phải tự phân tích lại, vì sao họ lại cho entry đó, điểu sl, điểm tp đó.

Người call kèo không làm việc chỉ vì lợi ích của bạn, mà còn làm vì lợi ích của họ. VD như: Họ sẽ call thật nhiều để bạn ra vào lệnh liên tục, và họ sẽ kiếm lợi nhuận từ hoa hồng phí giao dịch (ref).

Tuy nhiên vẫn có những trader giỏi, có tâm. Họ làm việc vì đam mê chia sẻ, họ mong muốn người khác kiếm được tiền để xây dựng đất nước, làm cho xã hội ngày càng tốt lên. Hoặc cũng có thể, họ share kèo là để họ chỉnh chu hơn, họ cần phải có trách nhiệm phân tích kỹ hơn để không làm ảnh hưởng đến tiền của người khác. Từ đó, chính trader cũng là người được hưởng lợi vì đã phân tích kỹ, cho ra được một kèo tốt.

Bạn thấy đấy, người share kèo cũng có người nọ, người kia. Trước khi “bám càng” ai, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về người đó. Nếu may mắn gặp được trader tốt thì thật tuyệt vời. Không may gặp phải trader đểu thì cũng đừng trách móc họ. Hãy nhớ, người chịu trách nhiệm lớn nhất cho tiền của bạn phải là chính bạn.

#NghienFutures – Đầu tư Coin từ những điều đơn giản nhất

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com