menu
Sàn Remitano lừa đảo có thật không?

Sàn Remitano lừa đảo có thật không?

thomasnguyen Đồng phục

thomasnguyen Đồng phục
Like
511 View

Remitano – Cái tên này có lẽ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư trên thị trường tiền mã hóa, đây là sàn giao dịch Bitcoin và 5 loại coin phổ biến khác tại Việt Nam (XRP, ETH, USDT, BCH, LTC). Bài viết của mình này sẽ dành cho những người mới chưa biết Remitano là gì? Và đang tìm kiếm một sàn giao dịch an toàn, uy tín và tốt nhất. Cùng với đó cũng trả lời cho câu hỏi Sàn Remitano lừa đảo hay không cho bạn nhé.

Remitano là gì?

Sàn Remitano lừa đảo? Remitano là một sàn giao dịch bitcoin và tiền mã hóa ngang hàng P2P (Peer to Peer hoặc Peer to Peer), tức là Remitano chỉ là bên trung gian thứ ba để đảm bảo các giao dịch an toàn nhất và các giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán. Theo báo cáo, Remitano là sản phẩm của Babylon Solutions Limited (Đăng ký số 168830) đặt tại Cộng hòa Seychelles.

selective focus photography of graph

Sàn Remitano lừa đảo không?

1 – Nạp hoặc rút coin từ Remitano nhưng mãi mà không thấy xuất hiện trong ví => Remitano lừa đảo?

Đây là lý do thường thấy ở những người mới giao dịch Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung. Bạn phải hiểu rằng, khi bạn chuyển BTC hay bất cứ đồng coin nào thì sẽ cần chờ một khoảng thời gian nhất định để giao dịch đó được “xác nhận trên mạng lưới Blockchain“, thời gian lâu hay nhanh còn tùy vào blockchain của coin đó và tùy thời điểm bạn gửi mạng lưới có bị nghẽn hay không. Cụ thể, với BTC thì thời gian xác nhận thông thường nếu không bị nghẽn mạng thì sẽ mất khoảng 15 – 20 phút, có khi nhanh hơn và cũng có thể lên đến vài giờ nếu nghẽn mạng, với ETH thì sẽ nhanh hơn chỉ vài phút. Thời gian mình đưa ra dựa vào chính bản thân mình trải nghiệm qua nhiều lần giao dịch. Thế nên, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều người có suy nghĩ về Sàn Remitano lừa đảo hay không, vậy nên, hy vọng giải đáp của mình sẽ giúp bạn thêm vững tin nhé. 

>>> Đọc thêm về các trang kiếm bitcoin uy tín

2 – Bị những người dùng khác trên Remitano dùng “mánh khóe” để lừa đảo

Đây có thể thấy là rất nhiều người nhầm lẫn và nghĩ rằng Remitano là nguyên nhân chính dẫn đến vụ lừa đảo, nhưng thực chất là do người dùng khác chứ không phải Remitano, “chiêu trò” này đã lừa được rất nhiều người, theo báo cáo. Tôi biết, làm thế nào bạn đã nói dối bạn?

Như đã đề cập trước đó, các giao dịch trên Remitano được thực hiện hoàn toàn giữa người dùng và người dùng, vì vậy đây cũng là một cách để tội phạm sử dụng Remi để lừa đảo. Đây là một ví dụ cụ thể:

Kẻ xấu sẽ tạo ra nhiều kẽ hở khác nhau trên Remitano và đưa ra những quảng cáo với những thông tin giống nhau, như hình bên dưới các bạn có thể thấy 2 lệnh mua BTC giống nhau, nhưng chỉ có một là thanh toán thật, nhưng những kẻ xấu này đều click ” Tôi đã thanh toán “, khi bạn nhận được tin nhắn và nhấn” Tôi đã nhận được tiền “, đừng kiểm tra lại mã giao dịch và tên người bán, vì số tiền rất giống nhau, khi đó bitcoin sẽ do Remitano tung ra, bitcoin của bạn sẽ được thua không Kẻ xấu đã nhận tiền. Vậy nên câu chuyện sàn Remitano lừa đảo chỉ là những hiểu lầm từ kẻ xấu gây ra mà thôi. Nhưng nếu như bạn muốn cày bitcoin sàn này thì cũng nên tìm hiểu kỹ về nó nhé.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status