menu
CÓ NÊN BỎ VIỆC ĐỂ DÀNH HẾT THỜI GIAN CHO TRADING KHÔNG?

CÓ NÊN BỎ VIỆC ĐỂ DÀNH HẾT THỜI GIAN CHO TRADING KHÔNG?

Lương Thế Hưng

Lương Thế Hưng
Like
41 View

Không ít anh em đang suy nghĩ xem là có nên nghỉ học, bỏ việc để dành full thời gian cho trading không. Nhiều người trong số đó đang bị mắc kẹt, chưa biết cách giải quyết như nào cho ổn thỏa. Mình có vài gợi ý như thế này nhé.

 

Trước tiên, bạn cần biết vỀ nghề trading, nó không hề dễ dàng và đầy màu hồng như tưởng tượng. Đây là một nghề mà yêu cầu bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, đây cũng là môi trường rất khắc nghiệt. Vì thế, số lượng trader giỏi là rất ít. Còn người thất bại thì đếm không xuể.

 

Bên cạnh đó, trading là một nghề đòi hỏi bạn phải rèn luyện được cho mình đức tính kiên nhẫn. Nếu là một newbie, bạn hãy nghĩ đến 2, 3 năm thua lỗ triền miên. Sau đó đến giai đoạn 1, 2 năm hòa vốn, sống lay lắt, chật vật trước khi bạn có nguồn thu nhập ổn định từ trading.

 

Nếu bạn đang đang là sinh viên, hãy cố gắng hoàn thành việc học, lấy cho mình tấm bằng tốt nghiệp để dành cho mình một đường lùi nếu thấy rằng trading không phù hợp. Nếu bạn đang có một công việc ổn định. Hãy giữ lấy nó để tạo ra nguồn sống để nuôi đam mê trading. Thời gian đầu, bạn chỉ cần trade tập với số vốn nhỏ, trong khả năng cho phép.

 

Sau vài năm, kiên trì, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thì khả năng trading của bạn cũng tốt dần lên. Bạn cũng sẽ ra trường, công việc thăng tiến. Vậy là bạn đã có hai nguồn thu nhập cho bản thân.

 

Nếu bạn vẫn luôn phải lo cơm áo, gạo tiền thì bạn sẽ chẳng còn tâm trí nào để làm tốt việc trading đâu. Việc có hai dòng tiền, sẽ giúp bạn tự tin hơn, tâm lý thoải mái hơn rất nhiều ở trong thị trường này. Trước những khó khăn bạn sẽ gặp phải trên hành trình trở thành trader giỏi. Theo mình thì bạn đừng vội bỏ học, hay bỏ việc để chuyển sang trading full time nhé. Bạn có muốn dành hết thời gian cho trading không?

 

#NghienFutures – Đầu tư Coin từ những điều đơn giản nhất

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status