menu
Nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng với exness

Nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng với exness

Thần Ka Xích Diện

Thần Ka Xích Diện
Like
419 View

Exness thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của mình. Một số khuyến mãi chính của họ bao gồm tiền thưởng tiền gửi và tiền thưởng xác minh di động.

Những khoản tiền thưởng này nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư có thêm tiền ký quỹ. Bạn đang muốn bắt đầu giao dịch với nhà môi giới exness hơn 10 năm kinh nghiệm? Kiểm tra các chương trình khuyến mãi dưới đây và làm thế nào để nhận được ngay hôm nay.

Exness 10% tiền thưởng chào mừng

Các nhà giao dịch đủ điều kiện nhận phần thưởng Chào mừng 10%, lên đến 5.000 đô la. Số tiền thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn ngay sau khi bạn thực hiện gửi thành công tối thiểu $ 100.

Làm thế nào để nhận được Tiền thưởng khi nạp tiền?

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên được cung cấp cho tất cả khách hàng mới thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ sau khi tài khoản được phê duyệt bằng phương thức thanh toán được ủy quyền. Thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây và Nhận cho mình một phần thưởng ngay hôm nay.

Mở tài khoản với Exness

Xác minh tài khoản của bạn bằng các tài liệu (ID và Bằng chứng địa chỉ)

Đặt cọc hơn 100 đô la

Tiền thưởng tối đa được trao theo chương trình khuyến mãi này là $ 5.000. Điều khoản Kinh doanh quy định rằng đối với mỗi khoản tiền thưởng 1.000 đô la Mỹ được trao, khách hàng sẽ được yêu cầu giao dịch 30 lô tiêu chuẩn trong vòng 60 ngày, nếu không có quyền hoàn lại tiền thưởng đã trao cho khách hàng.

Điều kiện rút tiền

Nếu khách hàng thực hiện rút tiền trong thời gian này, dù là tiền ký quỹ hay lợi nhuận giao dịch, thì tín dụng giao dịch sẽ bị giảm theo tỷ lệ nghiêm ngặt so với cơ sở được ghi có ban đầu.

$ 20 Tiền thưởng xác minh trên thiết bị di động

Exness có một ưu đãi độc quyền khác dành cho các nhà giao dịch mới. Ưu đãi hiện tại là 20 đô la, được tặng cho các nhà giao dịch xác minh số điện thoại di động và đặt cọc 100 đô la.

Phần thưởng xác minh có sẵn cho tất cả khách hàng mới xác minh số điện thoại của họ bằng cách nhập mã nhận được qua SMS. Để nhận được tiền thưởng, vui lòng làm theo 3 bước đơn giản dưới đây.

  1. Mở tài khoản

Quá trình mở tài khoản có thể chỉ mất vài phút để hoàn tất. Vui lòng đảm bảo gửi các tài liệu (ID và Bằng chứng Địa chỉ) để xác minh tài khoản của bạn.

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin khách hàng
  2. Xác thực số điện thoại di động của bạn và nhận $ 20

Chỉ cần nhập số của bạn và gửi mã SMS đến điện thoại của bạn.

  1. Đặt cọc $ 100

Sau khi xác minh và hoàn tất việc Gửi tiền, bạn đủ điều kiện để nhận $ 20 vào các loại tài khoản exness của mình. Tiền thưởng được ghi có khi quá trình phê duyệt tài khoản đã hoàn tất thành công.

Sau khi tiền thưởng đã được ghi có vào tài khoản của bạn, nó có thể được sử dụng cho các mục đích giao dịch.

Tóm lại, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng với exness sẽ là bước đầu giúp cho trader thực hiện ước mơ giao dịch của mình.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status