menu
Tiếp tục cập nhật sự việc một Trader không thể rút 100 nghìn USD từ sàn AximTrade – WikiFX Cảnh báo

Tiếp tục cập nhật sự việc một Trader không thể rút 100 nghìn USD từ sàn AximTrade – WikiFX Cảnh báo

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
196 View

Sự việc mâu thuẫn giữa sàn AximTrade và một trader Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Phía đại diện sàn AximTrade đã chính thức lên tiếng đáp trả lại. Cụ thể, chị Anna Nguyen – đại diện AximTrade Việt Nam đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân chia sẻ rằng những khiếu nại của trader trong khoảng thời gian trước đó là không đúng sự thật.

Theo đó, chị Anna cho biết tháng 8 năm 2022, anh V là người đã liên lạc trước với sàn và đưa ra đề nghị được hợp tác. Sau khi thỏa thuận hợp tác hoàn thành, tháng 10 năm 2022, sàn tạo một group Skype để team có thể trao đổi và hỗ trợ anh V tổ chức hội thảo. Ngoài ra, sàn còn tạo thêm một group Telegram để hỗ trợ anh V các vấn đề liên quan đến khách hàng. Anh D, người được anh V giới thiệu nạp tiền vào AximTrade cũng nằm trong group này và cũng là người thường xuyên trò chuyện trong group.

Khi xảy ra sự việc anh D đã nhắn tin vào group này và yêu cầu được hỗ trợ. Chị Anna đã phản hồi rằng đây không thuộc phận sự của mình và đề nghị anh D gửi mail trực tiếp cho cấp trên của chị để giải quyết (Chị nói rằng mình không hỗ trợ về vấn đề tiền bạc).

Như đã chia sẻ ở các bài viết trước, anh D và anh V đã liên lạc với ban lãnh đạo của sàn Axim Trade nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề. Lúc này chị Anna cũng đã hỗ trợ gửi mail lên trên và đang chờ được phản hồi. Anh Duy cho rằng đội ngũ hỗ trợ của sàn AximTrade ở Việt Nam làm việc chưa đủ cật lực, rồi yêu cầu chị Anna gửi hình ảnh chứng minh rằng chị có gửi mail cho sàn.

Sau quá trình dài trao đổi, để hỗ trợ rút nhanh nhất vì sàn AximTrade chưa đổi được VNĐ nên anh D có thể rút bằng ví Skrill. Anh D đã đồng ý và tạo ví. Diễn biến sau đó chúng tôi đã đề cập đến ở bài viết đầu tiên về mâu thuẫn này, anh D rút 38.000$ nhưng sau đó chỉ nhận được 29.000$ nên không đồng ý và chuyển lại số tiền này vào ví Skrill rồi yêu cầu được rút bằng VNĐ. Sàn AximTrade không đồng ý với yêu cầu này. Đại diện sàn AximTrade cho biết rằng vì trader muốn rút tiền nhanh nên sàn mới đưa ra phương án là rút tiền qua Skrill. Và khi trao đổi trong group anh V và anh D cũng biết rằng chi phí phương pháp rút tiền này là cao nhưng vẫn đồng ý rút. Đây là thỏa thuận tự nguyện giữa 2 bên nên sàn không thể hỗ trợ để anh D tiếp tục rút bằng VNĐ. Hai bên tranh cãi qua lại nhưng không giải quyết được vấn đề nên sàn quyết định đẩy mọi người ra khỏi group. Chưa nói đến nguyên nhân nhưng hành động không có một lời thông báo như vậy có thể thấy sự chưa chuyên nghiệp của đội ngũ hỗ trợ của sàn AximTrade.

Ngày 2/3/2023, sàn AximTrade gửi mail cho anh V và nói rằng ban quản lý cấp cao đã đồng ý xử lý và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản là hơn 54.000 USD nếu anh V rời khỏi AximTrade. Cho đến thời điểm viết bài, vẫn chưa có tin tức anh D nhận được tiền.

Theo cập nhật mới nhất vào ngày 20/3, anh Duy cho biết mấy hôm nay tài khoản Linkedin của anh bị báo cáo nên không vào được. Sáng nay đã khắc phục xong thì vào xem tin nhắn thì tài khoản của KELVIN TANG ( CEO AXIMTRADE) đã không còn tồn tại. COO của AXIMTRADE là Ridz cũng đã xóa đi ảnh đại diện.

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề phát sinh như không thể rút tiền, phát sinh gian lận, trượt giá nghiêm trọng… truy cập ngay ứng dụng WikiFX để được hỗ trợ.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Duy Lê
Duy Lê
29 days ago

vụ việc đã được aximtrade liên hệ để giải quyết , hiện tại tôi chưa nhận được đủ tiền . Nhưng chúng tôi đã có một thỏa thuận để kết thúc câu chuyện trong hòa bình. TRADEBOXX.NET vui lòng xóa bài viết làm ảnh hưởng đến Aximtrade!

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status