menu
DCFX Thưởng chào mừng 50% dành cho khách hàng mới

DCFX Thưởng chào mừng 50% dành cho khách hàng mới

DCFX VN

DCFX VN
Like
1713 View

Bạn sẽ nhận được 50% hoặc lên đến10.000 USD Thưởng Tín dụng cho tất cả các khoản Ký Quỹ từ 100 USD trong vòng 7 ngày kể từ ngày Ký quỹ đầu tiên của bạn.

Tiền thưởng có thể giúp bạn mở các vị thế có khối lượng lớn hơn, trong thời gian chờ đợi, tiền thưởng cũng có thể được rút khi bạn đã hoàn thành khối lượng giao dịch nhất định..
DCFX cung cấp các nền tảng sẵn sàng giao dịch, vì vậy người dùng có thể linh hoạt tận hưởng giao dịch mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Thưởng Up To $10,000
Trang chủ DCFX 50% Credit Bonus
Đòn bẩy 1:1000
KYC Pass
Nền tảng MT5, App
Giấy phép FCA, MAS, BAPPEBTI
Liên hệ [email protected]

• Cả khoản tiền gửi của khách hàng và Thưởng tín dụng đều có thể được sử dụng trong giao dịch mà không có bất kỳ giới hạn và hạn chế nào.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status