menu
WikiFX Review – Đánh giá sàn Prospero uy tín hay lừa đảo mới nhất năm 2023

WikiFX Review – Đánh giá sàn Prospero uy tín hay lừa đảo mới nhất năm 2023

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
604 View

Prospero là nhà môi giới ngoại hối và các sản phẩm tài chính khác hàng đầu tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các sản phẩm giao dịch của chúng tôi bao gồm hơn 30 cặp tiền tệ ngoại hối, kim loại quý, hơn 10 chỉ số chứng khoán, hơn 10 loại hàng hóa và hơn 100 loại cổ phiếu toàn cầu.

Thông tin cơ bản về sàn Prospero

Tên đầy đủ của công ty: Prospero Markets Pty Ltd

Tên Công ty viết tắt: Prospero

Quốc gia/Khu vực đăng ký: Nước Úc

Thông tin quản lý giấy phép

Prospero Markets LLC được đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent và Grenadines (FSA). Số đăng ký FSA 533LLC2020. Địa chỉ đã đăng ký: Trung tâm Dịch vụ Tài chính Stoney Ground, Kingstown St. Vincent và Grenadine.

Các nền tảng Prospero cung cấp

Prospero cung cấp cho các nhà giao dịch nền tảng giao dịch MT4 phổ biến, cung cấp 23 công cụ biểu đồ và 30 chỉ báo kỹ thuật độc lập, hỗ trợ giao dịch EA tự động, bao gồm các lệnh thị trường, lệnh chờ, cắt lỗ, chốt lời và các công cụ biểu đồ mạnh mẽ để giúp các nhà giao dịch thực hiện các chiến lược giao dịch phức tạp.

Các loại tài khoản Prospero cung cấp

– Tài khoản tiêu chuẩn (STD)

Tiền gửi tối thiểu 200 USD

Chênh lệch thấp tới 0,5 pip

Không có hoa hồng

Đòn bẩy tối đa 400:1

– Tài khoản chuyên nghiệp

Tiền gửi tối thiểu 5000 USD

Chênh lệch thấp tới 0,1 pip

Hoa hồng song phương 3,5 USD mỗi bên

Đòn bẩy tối đa 400:1

Điều kiện giao dịch

– Đòn bẩy:

Đòn bẩy giao dịch khác nhau tùy thuộc vào các công cụ. Đòn bẩy giao dịch tối đa mà Prospero cung cấp là 1: 400 đối với các loại tiền tệ chính, 1: 100 đối với chỉ số, 1: 400 đối với vàng, 1: 100 đối với bạc giao ngay, 1: 100 đối với hợp đồng tương lai. Prospero Markets, với tư cách là một nhà môi giới điển hình của Úc, không ngạc nhiên khi cung cấp đòn bẩy cao như vậy.

– Nạp và rút tiền:

Prospero cung cấp nhiều phương thức gửi tiền phổ biến bao gồm gửi tiền trực tuyến bằng thẻ ghi nợ, USDT, chuyển khoản ngân hàng… tiền gửi được ghi có ngay lập tức và việc rút tiền được xử lý trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Đánh giá hiện tại của Prospero trên ứng dụng WikiFX

Điểm đánh giá chung: 8.20

Chỉ số giấy phép: 8.11

Chỉ số kinh doanh: 8.18

Chỉ số kiểm soát rủi ro: 9.82

Chỉ số phần mềm: 7.30

Chỉ số giám sát quản lý: 8.08

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status