menu
WikiFX Review – Đánh giá sàn ETO Markets uy tín hay lừa đảo mới nhất năm 2023

WikiFX Review – Đánh giá sàn ETO Markets uy tín hay lừa đảo mới nhất năm 2023

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
647 View

Thông tin cơ bản về sàn ETO Markets

Được thành lập vào năm 2010, ETO Markets là nhà môi giới ngoại hối và CFD có trụ sở tại Sydney, Úc, cung cấp các giải pháp trực tuyến cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ tại hơn 100 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Đại Dương,.. Xin lưu ý rằng các dịch vụ của họ không có sẵn ở Bắc và Nam Mỹ.

ETO Markets Limited sử dụng các mô hình giao dịch xử lý trực tiếp (STP) tốt nhất trên thị trường, còn được gọi là Không có bàn giao dịch. Mô hình này loại trừ sự can thiệp của con người, mang lại khả năng khớp lệnh giao dịch ổn định cho các nhà giao dịch của chúng tôi.

Tất cả tiền của khách hàng khi nạp vào ETO Markets được tách biệt 100% khỏi sàn bởi ngân hàng tín dụng hạng AA của Úc. Ngân hàng này được xếp ở cấp độ đầu tư và đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt, đảm bảo rằng tiền của khách hàng luôn được an toàn và bảo vệ.

Sàn ETO Markets cung cấp nhiều sản phẩm giao dịch, bao gồm hơn 80 loại tiền tệ, bao gồm các cặp tiền tệ chính, các cặp tiền tệ phụ, các cặp tiền tệ chéo và các cặp tiền tệ phổ biến. Hàng hóa bao gồm vàng, bạc và dầu thô, bao gồm chỉ số chứng khoán S&P 500, chỉ số Dow Jones 30, FTSE 100 của Anh, DAX30 của Đức và Hang Seng của Hồng Kông…

Thông tin quản lý giấy phép

ETO Markets được giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC); ABN 66 155 680 890, Giấy phép AFS số 420224.

Các nền tảng ETO Markets cung cấp

ETO Markets cung cấp cho các nhà đầu tư nền tảng giao dịch MT4 phổ biến nhất hiện nay, nơi các nhà giao dịch có thể giao dịch Forex, hàng hóa và chỉ số chứng khoán. MT4 có giao diện đa ngôn ngữ, giao dịch bằng một cú nhấp chuột, giao dịch tự động, nhiều chế độ biểu đồ, hơn 50 công cụ phân tích và khả năng tùy chỉnh các chiến lược giao dịch phức tạp, khả dụng cho các hệ thống Windows, Android, iOS và Mac OS.

Các loại tài khoản ETO Markets cung cấp

– Tài khoản tiêu chuẩn

Spread: Từ 1,6 pip

Vị trí máy chủ: New York – Equinix NY4

Đòn bẩy tối đa: 500:1

Tiền gửi tối thiểu: $200 đô la Mỹ

Loại cặp tiền tệ: 50+

Khối lượng giao dịch tối thiểu: 0,01 lô

Chi phí giao dịch: $0 đô la Mỹ

Ngôn ngữ lập trình: MQL4

Đối tượng giao dịch phù hợp: tất cả trader

– Tài khoản chuyên nghiệp

Spread: Từ 0 pip

Vị trí máy chủ: New York – Equinix NY4

Đòn bẩy tối đa: 500:1

Tiền gửi tối thiểu: $5000 đô la Mỹ

Loại cặp tiền tệ: 50+

Khối lượng giao dịch tối thiểu: 0,01 lô

Chi phí giao dịch: $7 USD mỗi vòng giao dịch

Ngôn ngữ lập trình: MQL4

Đối tượng giao dịch phù hợp: tất cả trader

Điều kiện giao dịch

– Hoa hồng và phí:

Mức chênh lệch tối thiểu cho EURUSD trên tài khoản tiêu chuẩn trên nền tảng ETO Markets là 1,6 pips, cao hơn một chút so với mức trung bình (hầu hết các đại lý cung cấp mức chênh lệch từ 1,1 đến 1,5 pips cho EURUSD), nhưng không tính phí hoa hồng cho mỗi giao dịch. Mức chênh lệch tối thiểu cho EURUSD là 0,0 pips trong tài khoản Pro và hoa hồng $ 7 được tính cho mỗi giao dịch.

– Đòn bẩy:

Đòn bẩy giao dịch tối đa do ETO Markets cung cấp lên đến 1: 400. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng đòn bẩy cao có thể làm tăng lợi nhuận tiềm năng nhưng đồng thời cũng làm tăng rủi ro.

– Nạp và rút tiền:

ETO Markets hỗ trợ các nhà giao dịch gửi và rút tiền từ tài khoản của họ thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ (VISA & MasterCard), chuyển khoản ngân hàng, Skrill, POLi và bằng ba loại tiền tệ AUD, USD và EUR. Ngoài ra, ETO Markets cung cấp một phương thức nạp tiền: thẻ China UnionPay, mặc dù phương thức này chỉ khả dụng với tiền tệ CNY. Phương thức gửi tiền và phương thức rút tiền phải giống nhau, với thời gian xử lý là 1-2 ngày và thời gian thanh toán là 2-3 ngày và ETO Markets cho biết họ không tính phí rút tiền hoặc gửi tiền.

Hỗ trợ khách hàng

Sàn có dịch vụ hỗ trợ cá nhân hóa, đa ngôn ngữ 24/5.

Đánh giá hiện tại của ETO Markets trên ứng dụng WikiFX

Điểm đánh giá chung: 8.25

Chỉ số giấy phép: 8.24

Chỉ số kinh doanh: 8.02

Chỉ số kiểm soát rủi ro: 8.90

Chỉ số phần mềm: 7.98

Chỉ số giám sát quản lý: 8.21

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status