menu
Xu hướng các loại tài sản sau khi Fed tăng lãi suất – WIKIFX VIETNAM LIVE

Xu hướng các loại tài sản sau khi Fed tăng lãi suất – WIKIFX VIETNAM LIVE

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
34 View

WIKIFX VIETNAM LIVE đem đến trải nghiệm sự kiện trực tuyến mới mẻ trên nền tảng WikiFX, kết nối cộng đồng Trader Việt và thế giới, cùng thảo luận, giải đáp hơn hết người tham dự còn được cung cấp thông tin chuyên môn đầy đủ và chuyên sâu từ các diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành.

Bạn có thể theo dõi những chủ đề tài chính mới nhất thông qua tính năng Livestream ứng dụng WikiFX. Thời gian cụ thể sẽ được cập nhật trên WikiFX.

 

Lúc 1h00 rạng sáng ngày 23/03, Fed đã chính thức công bố mức tăng lãi suất lần thứ 2 trong năm 2023. Trong thông báo chính thức, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) cho biết sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản. Như vậy đây là lần thứ 9 liên tiếp tiếp FED tăng lãi suất để hạ nhiệt lạm phát. Phố Wall phản ứng bình tĩnh trước thông tin này, song sắc xanh không giữ được khi đóng cửa.

Có thể nói cuộc họp tháng 3 được coi là cuộc họp bản lề với FED, bởi nó sẽ định hình bước đi chính sách trong cả năm 2023. Trước bối cảnh sức khoẻ của ngành ngân hàng Mỹ hiện nay, những bước đi này còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Bên cạnh những thông tin quan trọng về lãi suất, FED cũng đã đưa ra những dự báo mới nhất về tăng trưởng và thất nghiệp Mỹ. Về GDP, kinh tế Mỹ sẽ chỉ tăng 0,4% thấp hơn dự báo đưa ra hồi tháng 12 là 0,5%. Lạm phát lõi vẫn khó hạ nhiệt, trong khi thất nghiệp ở mức 4,5%.

Rõ ràng kịch bản “hạ cánh mềm” – tức lạm phát giảm, thất nghiệp tăng, tăng trưởng giảm nhưng không quá lớn đang là kịch bản cần nhiều nỗ lực hơn từ phía FED trong thời gian tới.

Liệu xu hướng của các loại tài sản sẽ ra sao sau thông tin tăng lãi suất này của Fed? Diễn giả Harry Tuấn Anh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong buổi Livestream tuần này.

Chủ đề: Xu hướng các loại tài sản sau khi Fed tăng lãi suất

Diễn giả: Harry Tuấn Anh

Thời gian: 15h – 16h ngày 29/03/2023

Tải ứng dụng WikiFX để xem trực tiếp buổi phát sóng tuần này nhé!

Hướng dẫn cách xem Livestream WikiFX:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng WikiFX vào đúng khung giờ phát sóng của Livestream.

Bước 2: Chọn mục “Phát sóng trực tiếp” trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn “Đang trực tiếp” để xem Livestream đang diễn ra.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status