menu
Việt Nam đã có đại diện lọt TOP 3 tại Giải đấu Demo Trading WikiGlobal

Việt Nam đã có đại diện lọt TOP 3 tại Giải đấu Demo Trading WikiGlobal

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
74 View

Giải đấu Demo Trading WikiGlobal đã đi được một phần ba chặng đường. Giải đấu thu hút sự tham gia của hàng ngàn người chơi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Việt Nam đã có đại diện lọt vào Top 3 Giải đấu Demo Trading WikiGlobal 2023

Với thể lệ đơn giản, giải thưởng hấp dẫn, giải đấu Demo Trading WikiGlobal là một sân chơi được cộng đồng đánh giá cao. Cộng đồng người dùng Việt Nam cũng tham gia vô cùng sôi nổi và cho đến thời điểm này BTC đã có Trader Việt tạo được điểm nhấn trong bảng xếp hạng những người dẫn đầu.

Người chơi ID User – Longri1813 hiện nay đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với tỷ lệ lợi nhuận 2603.21% (tại thời điểm viết bài)

Bảng xếp hạng 10 người chơi đứng đầu hiện nay như sau:

Giải đấu Demo Trading WikiGlobal sẽ kéo dài đến ngày 31/3/2023. Vẫn còn thời gian để bạn cùng tham gia và tranh tài. Cơ hội là dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt các Trader Việt, đừng bỏ qua cơ hội đặt tên lên bảng xếp hạng và giành về những giải thưởng vô cùng giá trị nhé!

Giải đấu Demo Trading WikiGlobal do WikiGlobal tổ chức có mức giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 100.000 USD

Giải nhất: 60.000 USD

Giải nhì: 30.000 USD

Giải 3: 5.000 USD

Giải 4: 2.000 USD

Giải 5: 1.000 USD

Giải 6 – 100: 1.000 đồng vàng WikiFX

Quy trình tham gia Giải đấu Demo Trading WikiGlobal 

Bước 1: Tải ứng dụng WikiFX: https://wikifx.onelink.me/89Z3/forVietNam

Bước 2: Truy cập tính năng Demo trên ứng dụng

Bước 3: Chọn “Đăng ký” để tham gia giải đấu Demo Trading

Bước 4: Chọn loại tài khoản để bắt đầu tham gia giao dịch

Giải đấu Demo Trading WikiGlobal 2023, đây không chỉ là nơi thể hiện tài năng, mà còn là nơi Trader toàn cầu thể hiện kỹ năng giao dịch. Nơi tìm kiếm những Trader xuất sắc nhất và cùng chia sẻ những chiến lược giao dịch hiệu quả nhất đến cộng đồng Trader.

WikiGlobal – đơn vị tổ chức Giải đấu Demo Trading WikiGlobal 2023 – là doanh nghiệp tài chính có trụ sở tại Singapore, bao gồm các thương hiệu: WikiFX, WikiBit, WikiResearch, WikiEXPO, WikiFX Cloud…

‼️Lưu ý:

▪️Giải đấu Demo Trading WikiGlobal 2023 được tiến hành trên tài khoản demo (hay tài khoản ảo), quá trình đăng ký và tham gia hoàn toàn miễn phí, người dùng không chịu bất kỳ rủi ro tài chính liên quan nào.

▪️Các thông tin được đề cập về Giải đấu Demo Trading WikiGlobal 2023 hoàn toàn không mang ý nghĩa đề xuất hay khuyến nghị của WikiFX. Không được cấu thành một đề nghị, chào mời, tư vấn hoặc khuyến nghị liên quan đến bất kỳ sản phẩm đầu tư hoặc đề nghị bán hoặc chào mời chào mua bất kỳ bảo mật nào.

▪️Người dùng tham gia Giải đấu Demo Trading WikiGlobal 2023 là hoàn toàn tự nguyện.

▪️Ban tổ chức khuyến khích người dùng nghiên cứu mục đích, nhu cầu và tình hình tài chính của bản thân, cũng như các rủi ro liên quan.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status