menu
“Vàng đen” lao dốc xuống mức đáy gần 6 tháng

“Vàng đen” lao dốc xuống mức đáy gần 6 tháng

Hang htt

Hang htt
Like
57 View

Giá dầu thế giới đã giảm khoảng 4% xuống mức thấp nhất trong gần 6 tháng.

Vào lúc 4:35 phút sáng 4/8 (giờ Việt Nam), giá dầu Brent Biển Bắc giảm 3,76 USD, tương đương 3,7%, xuống 96,78 USD/thùng, mức đóng phiên thấp nhất kể từ ngày 21/2.

Giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giảm 3,76 USD, tương đương 4%, xuống 90,66 USD/thùng, mức khép phiên thấp nhất kể từ ngày 10/2. Trước đó, giá dầu WTI đã có thời điểm chạm mức thấp nhất trong phiên là 90,38 USD/thùng, mức thấp nhất kể từ ngày 25/2.

Giá dầu giảm sau khi số liệu của Mỹ cho thấy lượng xăng và dầu thô dự trữ của nước này bất ngờ tăng mạnh trong tuần trước và Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh (OPEC+) cho biết sẽ nâng mức mục tiêu sản lượng dầu thêm 100.000 thùng/ngày.

Sự chênh lệch giá giữa dầu Brent có kỳ hạn giao sớm nhất và các hợp đồng có kỳ hạn giao trong 6 tháng nữa đang ở mức thấp nhất trong 3 tháng qua, cho thấy những lo ngại về nguồn cung thắt chặt đang giảm dần. Sự chênh lệch này đối với hợp đồng tương lai của dầu WTI đã gần chạm mức thấp nhất trong 4 tháng qua.

>> Tìm hiểu thêm: Vàng đen lao dốc xuống mức đáy gần 6 tháng

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status