menu
Triển lãm nổi bật 2022 và ngày hội đầu tư đáng mong đợi năm 2023

Triển lãm nổi bật 2022 và ngày hội đầu tư đáng mong đợi năm 2023

An Nhien

An Nhien
Like
79 View
(ĐTTCO)- Vai trò của việc kết nối, giao thương đang ngày càng được chú trọng. Theo đó, mọi người có xu hướng tự tạo cơ hội và tìm kiếm đối tác thay vì ngồi chờ may mắn. Chính vì thế mà các sự kiện như triển lãm, ngày hội đầu tư mọc lên như nấm, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Cùng điểm qua những triển lãm nổi bật trong 2022, và những sự kiện tiếp nối trong 2023. Xem thêm tại https://dttc.sggp.org.vn/top-trien-lam-noi-bat-2022-va-ngay-hoi-dau-tu-dang-mong-doi-nam-2023-post100870.html
 
1. Triển lãm trí tuệ nhân tạo 2022
Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN 2022) diễn ra từ chiều 22-23/9 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Đây là một trong những triển lãm nổi bật nhất năm 2022 về công nghệ số – thế giới 4.0. Với chủ đề “AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai”. Sự kiện là bức tranh toàn cảnh về việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh, giao dịch và vận hành của doanh nghiệp.
Song song là hoạt động AI Tech Matching, với sự góp mặt của các đơn vị phát triển 13 dự án tại AI Awards 2022. Đây cũng là điểm mới của chương trình năm nay, tạo cơ hội để kết nối giữa nhà tài trợ, doanh nghiệp và nhà sáng tạo dịch vụ.
Triển lãm trí tuệ nhân tạo mở ra con đường mới cho nhiều sự kiện công nghệ tương tự.
2. Hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế quy tụ tại Triển lãm quốc tế VIMEXPO 2022
Nổi bật thứ hai là triển lãm quốc tế VIMEXPO 2022 từ ngày 16 -18/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi. VIMEXPO 2022 sở hữu 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế và 12.000 khách tham quan.
VIMEXPO 2022 với tiêu chí “Kết nối để phát triển” là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam từng bước tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.
3. Ngày hội đầu tư 2023 của Info Finance
Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Ngày hội đầu tư của Info Finance đang “rục rịch” chuẩn bị cho màn khai niên 2023.
 
Xuyên suốt thời gian diễn ra triển lãm, nhà đầu tư, traders sẽ có cơ hội tìm kiếm các nhà môi giới tiềm năng. Ngược lại IBs và chủ sàn được tăng khả năng tiếp cận trao đổi với khách hàng mới. Triển lãm từng bước đưa hình thức đầu tư tài chính online gần hơn với người dùng.
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com