menu
Trader Thực Chiến Nói Gì Về ASX Markets?

Trader Thực Chiến Nói Gì Về ASX Markets?

Vân Anh Lê

Vân Anh Lê
Like
417 View

Trader Thực Chiến Nói Gì Về ASX Markets?

Bài viết được chia sẻ bởi anh Ngô Gia Minh – trader thực chiến tại ASX Markets trong hơn 2 năm qua.

Lướt một vòng trên google, sẽ không quá khó để anh em tìm được những bài review về sàn giao dịch ASX Markets. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến đánh giá trái chiều và các anh em trader khó có thể phân biệt đâu là những thông tin nên nắm bắt về sàn giao dịch chứng khoán quốc tế này. Sau một thời gian giao dịch tại sàn ASX Markets, tôi viết bài để review chân thực cho anh em với vị trí là một trader thực chiến tại sàn này.

ASX Markets có ưu điểm gì?

Một trong những ưu điểm lớn nhất của ASX Markets là danh mục sản phẩm đầu tư cực kỳ đa dạng. Anh em sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau từ Fx, Chỉ Số, Cổ Phiếu hay Vàng, Dầu… để giao dịch. Sàn này rất phù hợp với những anh em nào thích trade cả cổ phiếu lẫn Fx. Cá nhân mình thì trước giờ toàn trade cổ phiếu Mỹ, lâu lâu có mấy mã tốt bên Châu u thì cũng mua. Vì thế, khi biết được sàn này có cả cổ phiếu Mỹ và Châu u mình cũng khá bất ngờ và quyết định trade thử. Đợt đó mình vào tiền khoảng 5k để trade cp Apple với Vàng. Anh em nào trade đợt Vàng lên cũng đủ hiểu Buy Vàng thắng lớn như thế nào rồi.

ASX không có nhiều loại tài khoản cho trader chọn nhưng với mình thì 4 loại như ASX là đủ. Lúc được bạn Sales tư vấn, mình đã quyết định mở TK ASX Classic. Mình thích các loại TK có spread thả nổi đa dạng nên ASX Classic khá hợp với phong cách trade của mình.

(Một số loại tài khoản mình lấy trên website ASX cho anh em tham khảo)

Điều mình khá hài lòng ở sàn này chính là nhân viên hỗ trợ của sàn rất nhiệt tình với khách. Anh bạn ib khá có tâm và hỗ trợ mình từ hồi mới tạo tài khoản đến giờ. Mặc dù mình cũng có kinh nghiệm trade khá lâu và cũng không cần hỗ trợ nhiều. Mấy chương trình mới thì bên này đều gửi mail cung cấp thông tin cho mình theo dõi. Cứ chịu khó check mail rồi đọc thêm báo hay lướt facebook là cũng cập nhật kha khá thông tin thị trường rồi đấy anh em ạ.

Mình tự trade khá lâu nên sẽ tự phân tích và không cần tham gia các nhóm tín hiệu của ASX. Tuy nhiên, nếu anh em nào mới trade thì mình khuyên nên vào nhóm tín hiệu để được hướng dẫn. Mới đầu chưa biết gì mà trade là cháy tài khoản như chơi đấy không đùa được đâu.

(Hình ảnh chương trình khuyến mãi mình copy từ fanpage ASX Markets)

(Những bài viết về các thương vụ mình hay theo dõi)

Một điều quan trọng nữa là khi nạp tiền lần đầu tại ASX Markets anh em sẽ được nhân đôi tiền nạp. Các trader mới sẽ nhận được bonus 100% cho lần nạp đầu tiên và bonus 50% cho những lần nạp tiếp theo. Anh em nên cân nhắc thật kỹ và quyết định số tiền nạp vào vì bonus 100% chỉ áp dụng 1 lần cho trader mới ở lần nạp đầu tiên.

Nhược điểm của sàn ASX Markets

Hồi đầu mới trade các bạn hỗ trợ gọi cho mình liên tục. Mặc dù mình biết các bạn chăm khách như vậy là tốt nhưng đối với mình thì khá phiền.

Spread cũng là một điểm các anh em nên cân nhắc. Spread ở ASX với các tài khoản thường khá cao. Nhưng anh em cũng nên nhớ rằng spread và commission là phí công khai mà sàn có thể thu của trader. Nếu sàn không ăn phí spread thì chắc chắn nó sẽ ăn của mình cái khác mà thôi.

Phần kết

Trên đây chỉ là trải nghiệm của mình khi giao dịch sàn ASX Markets được khoảng 6 tháng. Đây là ý kiến chủ quan theo những giao dịch mình thực hiện tại sàn này. Sự khác biệt chỉ có thể được cảm nhận khi anh em tự mình trải nghiệm. Riêng mình khá hài lòng về dịch vụ của sàn này và sẽ tiếp tục giao dịch thêm một thời gian nữa. Khi có nhiều thời gian trải nghiệm hơn, mình sẽ review chi tiết hơn cho anh em nhé!

Thông tin liên hệ

Hotline: 1900299990
Website: https://www.asxmarkets.com/VN/
Fanpage: https://www.facebook.com/ASX.Markets

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status