menu
Tra cứu sàn Chứng khoán Quốc tế bằng Infofinance

Tra cứu sàn Chứng khoán Quốc tế bằng Infofinance

An Nhien

An Nhien
Like
67 View

Thị trường chứng khoán quốc tế hay gọi vắn tắt hơn là thị trường chứng khoán Mỹ là thị trường có giá trị vốn hoá và khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu. Với lợi nhuận khủng mà chứng khoán Mỹ mang lại thì không ngạc nhiên khi số lượng sàn giao dịch tại Việt Nam “mọc lên như nấm” và nhà đầu tư luôn cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn sàn giao dịch hợp với mình. Xem thêm nội dung tại https://hoidap.edu.vn/chuyen-trang/cong-cu-tra-cuu-san-chung-khoan-quoc-te-infofinance

Vì vậy, một website đánh giá sàn luôn là lựa chọn cần thiết cho trader khi bắt đầu bước chân vào thị trường chứng khoán quốc tế. Nhưng trước tiên hãy cùng tìm hiểu về thị trường chứng khoán quốc tế để có cái nhìn toàn thể về thị trường màu mỡ này.

Chứng khoán quốc tế là gì?

Thị trường chứng khoán quốc tế là nơi mà các môi giới là nơi mà các nhà đầu tư đến để mua bán cổ phiếu. Thị trường này có đến hơn 60 sàn giao dịch lớn nhỏ với sự góp mặt của mọi đối tượng từ ngân hàng trung ương đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Công cụ tra cứu sàn Chứng khoán Quốc tế Infofinance  - ảnh 1

Chứng khoán Mỹ là thị trường chứng khoán có tổ chức lớn thứ 2 tại Mỹ, chiếm gần 1/10 tổng số cổ phiếu được trao đổi tại thị trường nội địa. Chỉ những công ty đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của hội đồng giám đốc chứng khoán mới được phép trao đổi cổ phiếu tại thị trường này.

Năm 2021 là năm đánh dấu của cổ phiếu quốc tế với vốn hoá thị trường và khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới và kỳ tăng giá đã xuất hiện trở lại.

Ưu điểm đầu tư chứng khoán quốc tế

Chứng khoán quốc tế đương nhiên sẽ có nhiều ưu điểm hơn chứng khoán nội địa hiện nay. Khi đầu tư chứng khoán quốc tế mà ở đây là chứng khoán Mỹ, nhà đầu tư sẽ có những cơ hội như:

Sở hữu các mã cổ phiếu hàng đầu thế giới

Mỹ là nơi quy tụ các công ty hàng đầu như Apple, Facebook, Netflix, Tesla,… Vì vậy, đây chính là cơ hội tìm kiếm lợi nhuận hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư.

Công cụ tra cứu sàn Chứng khoán Quốc tế Infofinance  - ảnh 2
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status