menu
TÍNH NĂNG LỊCH SỬ GIÁ EXNESS LÀ GÌ?

TÍNH NĂNG LỊCH SỬ GIÁ EXNESS LÀ GÌ?

hoang le

hoang le
Like
319 View

Lịch sử giá Exness là một điều mà rất nhiều trader tìm kiếm khi giao dịch tại khu vực cá nhân của Exness. Nó đóng vai trò lớn trong việc phân tích giá cả và xu hướng khi giao dịch. Nếu bạn chưa biết lịch sử giá Exness là gì thì hãy tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Lịch sử giá Exness Exness là gì?

Đối với sàn Exness, họ lưu trữ lại toàn bộ lịch sử báo giá của mình (Tick History) kể từ năm 2015. Tại sao Exness lại lưu trữ lại dữ liệu này?

Lý do là vì sàn Exness muốn thể hiện sự minh bạch trong cách làm việc của mình. Khi khách hàng xem lịch sử báo giá của Exness, họ sẽ thấy được rằng mức giá Exness cung cấp cho trader trong hơn 6 năm qua là bao nhiêu, áp dụng cho từng loại sản phẩm cụ thể. Do đó, họ không còn cơ sở nào để nghi ngờ việc Exness thao túng giá cả hay đưa ra mức giá không đúng so với những gì họ giới thiệu.

Để xem lịch sử giá Exness, bạn chỉ cần lên trang chủ của Exness, chọn tab Công cụ và giao dịch trên thanh menu. Sau đó, chọn Lịch sử báo giá nằm ở cuối thanh menu. Sau đó bạn chỉ cần chọn công cụ bạn muốn xem lịch sử giá và tải file zip về. Mở file zip là bạn sẽ thấy một file Excel chứa mọi dữ liệu bạn cần cho tất cả các loại tài khoản của Exness.

Tick là gì?

Một Tick thể hiện tiêu chuẩn mà giá của sản phẩm giao dịch có thể dao động. Tick cung cấp mức tăng giá cụ thể, được phản ánh bằng nội tệ được liên kết với thị trường mà sản phẩm đó được giao dịch, theo đó giá tổng thể của sản phẩm có thể thay đổi.

Trước tháng 4 năm 2001, kích thước của một tick tối thiểu là 1/16 đô la, có nghĩa là một sản phẩm chỉ có thể tăng 0,0625 đô la. Mặc dù sự ra đời của phương pháp thập phân đã mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư thông qua chênh lệch giá mua và giá bán hẹp hơn nhiều và khả năng khám phá giá tốt hơn, nó cũng khiến việc tạo thị trường trở thành một hoạt động ít sinh lời hơn (và rủi ro hơn).

Các khoản đầu tư có thể có các quy mô tick tiềm năng khác nhau tùy thuộc vào thị trường mà họ tham gia. Ví dụ: sản phẩm giao dịch là cặp tiền EUR/USD có quy mô tick chỉ định là 0,25 đô la, trong khi sản phẩm giao dịch Vàng có kích thước tick là 0,10 đô la. Nếu một hợp đồng tương lai trên EUR/USD hiện đang được niêm yết ở mức giá 20 đô la, nó có thể di chuyển một tick  lên trên, thay đổi giá thành 20,25 đô la dựa trên kích thước tối thiểu 0,25 đô la. Tuy nhiên, với kích thước tick tối thiểu đó, giá của vàng không thể di chuyển từ 20 đô la lên 20,10 đô la vì 0,10 đô la thấp hơn kích thước tick tối thiểu.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status