menu
Thu hút hơn 1000 nhà đầu tư mới – JP PRO có điều gì khiến nhà đâu tư thích thú như vậy?

Thu hút hơn 1000 nhà đầu tư mới – JP PRO có điều gì khiến nhà đâu tư thích thú như vậy?

JP Pro MKT

JP Pro MKT
Like
142 View

Thông tin tài chính đa dạng, tốc độ giao dịch nhanh chóng và danh mục đầu tư  đa  dạng, sàn giao dịch JP Pro đã thu hút hơn 1000 nhà đầu tư tại Việt Nam trong tuần đầu ra mắt. Cùng kiểm chứng xem JP Pro có thực sự tốt như mong đợi.

Thành lập từ năm 2015, đặt trụ sở hoạt động chính tại Saint Vincent and the Grenadines, JP Pro đã và đang chinh phục hành trình phát triển để trở thành công ty đầu tư quốc tế lớn mạnh.

Bên cạnh đó, JP Pro còn trở thành đối tác của các ví điện tử quốc tế như BigPay, Fpay 247,.. Mọi vấn đề liên quan đến nạp rút đều được giải quyết nhanh chóng, tạo cảm giác yên tâm cho nhà đầu tư khi giao dịch tại sàn.

  • Những điểm nổi bật tại sàn

Hướng tới mục tiêu trở thành nhà môi giới hàng đầu, JP Pro đã chứng minh với cộng đồng nhà đầu tư khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

  • Sàn được cấp pháp và kiểm soát bởi các tổ chức uy tín: là một brokers được cấp phép và được kiểm soát bởi Saint Vincent and the Grenadines – Khu vực tài phán  uy tín trên thế giới.
  • Cung cấp dịch vụ toàn cầu: Hiện nay, sàn đã hoạt động trên 120 quốc gia, nhà đầu tư dễ dàng thực hiện giao dịch tại sàn.
  • Hỗ trợ 24/5: Đội ngũ thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng trợ giúp 24/5 giải quyết các vấn đề liên quan đến nền tảng và quản lý tài khoản cá nhân.
  • Uy tín, minh bạch: Sự tin cậy và minh bạch là nền tảng cho các giá trị cốt lõi của JP Pro.

xem thêm: Sàn giao dịch JP Pro thu hút hơn nhà đầu tư trong tuần đầu giao dịch (forexbroker.com.vn)

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status