menu
Thỏa thuận trần nợ Mỹ và ảnh hưởng đến giá các loại tài sản – WIKIFX VIETNAM LIVE

Thỏa thuận trần nợ Mỹ và ảnh hưởng đến giá các loại tài sản – WIKIFX VIETNAM LIVE

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
131 View

Mỗi tuần, WIKIFX VIETNAM LIVE sẽ diễn ra đều đặn vào 15h chiều thứ 4 trên nền tảng WikiFX (APP/PC/Web). Nếu không thể sắp xếp thời gian để đón xem và tương tác với các diễn giả, hãy xem lại miễn phí trong mục phát lại của tính năng Livestream nhé!

Buổi Livestream tuần vừa rồi trên ứng dụng WikiFX với chủ đề “Chiến lược xây dựng vị thế giao dịch” của diễn giả Lữ Hữu Duy nhận được sự phản hồi khá tốt từ người xem. Có vẻ như các chủ đề về phân tích kỹ thuật, hướng dẫn xây dựng các chiến lược giao dịch khá được người dùng của WikiFX quan tâm.

Cùng chúng tôi điểm lại những nội dung hấp dẫn nhất trong buổi Livestream vừa rồi của diễn giả Lữ Hữu Duy nhé.

Bài chia sẻ được chia thành 5 phần chính. Đầu tiên anh nhắc đến các vấn đề thường gặp khi entry. Trader ở Việt Nam thường có góc nhìn tốt về thị trường, xây dựng được các chiến lược giao dịch nhưng nếu không có phương án để kích hoạt vị thế một cách trật tự, tài khoản vẫn có thể chìm trong sắc đỏ. Khuynh hướng quá cầu toàn trong việc tính toán thời điểm vào lệnh/thoát lệnh khiến trader bỏ lỡ các cơ hội tiềm năng. Sự chần chừ hay thiếu tính quyết đoán ở thời khắc quan trọng là một trong những vấn đề lớn mà nhà đầu tư mới thường gặp phải. Để tránh gặp phải các vấn đề này, anh Duy khuyên các trader nên vào lệnh từng phần và chốt lời từng phần nhỏ. Phương pháp này có thể khá khó khăn đối với người mới, những người khó cưỡng lại sự cám dỗ của việc chốt lời toàn bộ khi đang có lời. Tâm lý chính là chìa khóa cho trader trong tình huống này. Tiếp theo diễn giả hướng dẫn người xem xây dựng chiến lược xây dựng vị thế giao dịch và khuyên các Trader hãy giao dịch với khung thời gian của mình. Anh Duy nhấn mạnh chúng ta không có khả năng vào lệnh một cách chính xác ngay tại đỉnh hoặc đáy, hãy tập trung vào việc xác định phạm vi giá vào lệnh. Mức độ rủi ro phải gánh chịu mới là yếu tố quan trọng nhất, không phải là việc vào lệnh tại một con số chính xác.Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng vị thế giao dịch, đừng bỏ qua bài chia sẻ này. Xem phát lại ngay trên ứng dụng WikiFX.

Trong tuần này, chúng ta sẽ gặp lại diễn giả Harry Tuấn Anh với một chủ đề nóng hổi ở thời điểm hiện tại đó là diễn biến của thị trường sau thỏa thuận trần nợ Mỹ. Theo Hãng tin AP, ông Biden và ông McCarthy đạt thỏa thuận về trần nợ công sau khi nói chuyện qua điện thoại vào tối 27-5 giờ Mỹ (sáng 28-5 giờ Việt Nam).Thỏa thuận có thể sắp cứu nền kinh tế Mỹ khỏi thảm họa vỡ nợ? Liệu các loại tài sản sẽ bị ảnh hưởng thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi WikiFX Việt Nam Live ngày mai.

Chủ đề: Thỏa thuận trần nợ Mỹ và ảnh hưởng đến giá các loại tài sản

Diễn giả: Harry Tuấn Anh

Thời gian: 15h – 16h ngày 31/05/2023

Tải ứng dụng WikiFX để xem trực tiếp buổi phát sóng tuần này nhé!

Hướng dẫn cách xem Livestream WikiFX:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng WikiFX vào đúng khung giờ phát sóng của Livestream.

Bước 2: Chọn mục “Phát sóng trực tiếp” trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn “Đang trực tiếp” để xem Livestream đang diễn ra.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com