menu
Sea Investing Uy Tín Là Tin Đồn Hay Sự Thật?

Sea Investing Uy Tín Là Tin Đồn Hay Sự Thật?

Phuc Le

Phuc Le
Like
371 View

Các tin đồn về SEA Investing kém chất lượng

Khoảng vào tháng 5/2021 có 1 tin đồn của một nhà đầu tư giấu tên đã lên tiếng chỉ trích SEA Investing lừa đảo.

Các tin đồn xấu đều bị đè bẹp bởi SEA Investing uy tín

Tuy nhiên, gần đây các tin tức ấy đã được xác nhận lại và được loại bỏ khỏi bản tin thị trường. Chính vì vậy, đối với một sàn giao dịch uy tín như SEA Investing thì mọi tin đồn sẽ bị “đè bẹp” không thương tiếc.

SEA Investing càng uy tín số lượng khách hàng càng tăng nhanh

SEA Investing đã không ngừng phát triển để hoàn thành sứ mệnh một cách mạnh mẽ nhất. Khi thống kế số liệu khách hàng tại SEA Investing bạn sẽ cực kỳ bất ngờ bởi tốc độ khách hàng tăng liên tục hàng quý và không dừng lại ở đó SEA Investing dự định sẽ mở rộng khu vực hỗ trợ cho nhà đầu tư Việt Nam.

SEA Investing xuất sắc hoàn thành sứ mệnh với lượng khách hàng tăng liên tục

Hơn 89.000 khách hàng năm 2021: Theo số liệu báo cáo gần đây thì sàn SEA Investing đã xuất sắc có hơn 89.000 khách hàng trong năm 2021. Để có được số lượng khách hàng như thế thì chắc chắn chất lượng dịch vụ của SEA Investing thật sự rất tốt. 

Hơn 2000 lớp học trực tuyến: Lớp học trực tuyến sẽ không còn xa lạ với những nhà đầu tư cũ tại SEA, bởi những lớp học này luôn thu hút hơn 200 học viên/lớp. Chỉ cần truy cập app zoom là bạn có thể nhanh chóng tham gia lớp học và trao đổi kiến thức cũng các chuyên gia đứng lớp. Đặc biệt là các lớp học đều hoàn toàn miễn phí!

Hơn 300 chuyên gia trực tiếp đào tạo: Vì số lượng khách hàng tham gia học ngày càng nhiều nên SEA luôn trang bị đầy đủ chuyên gia giảng dạy cũng như hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch

Điều gì làm nên SEA Investing uy tín – chất lượng?

Giải thưởng nổi bật

Để có thể hoạt động tốt trong nhiều năm liền như thế SEA Investing đã xuất sắc đạt nhiều giải thưởng cũng như thành tích đáng chú ý:

Giải thưởng số 1 – Sàn giao dịch thực hiện tốt nhất

Để nhận được giải thưởng này nhà môi giới nhất định phải đảm bảo tính mật thiết và chất lượng trong các giao dịch thực tiễn cũng như đảm bảo tính pháp lý trong mọi hoạt động kinh doanh hiện tại. SEA Investing đã hoàn thành xuất sắc điều đó và nhận về giải thưởng tốt nhất cho thương hiệu của mình.

Giải thưởng số 2 – Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Khi nhắc đến việc hỗ trợ khách hàng, chúng tôi hoàn toàn trân trọng những sàn giao dịch biết chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Bất kể bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào, nếu bạn hỗ trợ khách hàng tốt họ sẽ quay lại với sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, SEA Investing nhận được giải thưởng “Hỗ trợ khách hàng tốt nhất” là điều đương nhiên bởi họ có một hệ thống nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, không thể không nhắc đến đội ngũ quản lý, vì họ đã vận dụng đúng quy trình đào tạo và quản lý tốt.

Giải thưởng số 3 – Nhà môi giới tốt nhất Châu Á

Có lẽ, giải thưởng số 3 là giải thưởng mà SEA Investing tâm đắc nhất bởi quy mô và tầm cỡ của nó. Để nhận được giải thưởng này, SEA Investing đa nỗ lực vượt qua hơn 19.082 broker danh tiếng tại khu vực Châu Á.

Thuộc top 5 sàn uy tín nhất

Gần đây, ngoài những giải thưởng và lời bình chọn đặc biệt thì SEA Investing lại tiếp tục được lọt vào top 5 sàn uy tín nhất. Để nằm ở top 5 này thì sàn môi giới cần đảm bảo các tiêu chí như:

  1. Giấy phép hoạt động rõ ràng
  2. Có cơ quan quản lý giám sát
  3. Được khách hàng đánh giá tốt
  4. Chính sách hỗ trợ và chi phí công khai hợp lý
  5. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình
  6. Danh tiếng tốt

Có thể thấy SEA Investing đã đáp ứng đủ các tiêu chí trên và nhiều hơn thế nữa. Chỉ cần trải nghiệm ngay dịch vụ tại SEA Investing bạn sẽ nhận biết ngay hoặc có thể xem thêm bài review sàn SEA Investing chi tiết tại đây.

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm

SEA Investing nổi tiếng với giải thưởng ” Đội Ngũ Hỗ Trợ Tốt Nhất”, chính vì thế nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhiệt tình nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Ngoài việc hướng dẫn sử dụng các loại chỉ báo, đặt lệnh , kiến thức cơ bản, đội ngũ nhân viên tại sàn SEA Investing sẽ hỗ trợ nhà đầu tư phân tích tín hiệu, nghiên cứu thị trường, phương pháp giao dịch tối ưu nhất nhằm mang lại nguồn lợi nhuận như mong muốn.

Điểm đặt biệt là, SEA Investing luôn nâng cấp và đào tạo kiến thức chuyên sâu để nhà đầu tư có thể an tâm giao dịch dưới sự hỗ trợ 24/5. Hơn thế nữa, khi nhà đầu tư gặp bất kỳ khó khăn nào về lệnh sẽ được đội ngũ SEA Investing hỗ trợ kịp thời.

Kết luận

Có thể thấy SEA Investing là một trong những sàn môi giới được tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư Việt Nam. Với mức độ uy tín cùng chính sách hỗ trợ tuyệt với như thế thì SEA Investing là sàn môi giới uy tín. Chúc nhà đầu tư có những nhận định và lựa chọn chính xác để đầu tư một cách hiệu quả nhất.

ĐỌC THÊM: Review Sea Investing Dưới Góc Nhìn Của Chuyên Gia 

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status