menu
Sản phẩm đầu tư tại sàn giao dịch Lion Brokers

Sản phẩm đầu tư tại sàn giao dịch Lion Brokers

An Nhien

An Nhien
Like
143 View
 1. Tổng quan sàn giao dịch Lion Brokers

Sàn giao dịch Lion Brokers trực thuộc  Lion Group Holding Limited (mã LGHL), một tập đoàn tài chính có trụ sở chính tại Hồng Kông, Trung Quốc. Lion Brokers  chính thức được thành lập vào tháng 9 năm 2018 và  được cấp phép bởi Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) tại Vương quốc Anh theo giấy phép số 145505 và Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) theo giấy phép. Xem thêm http://doanhnhancongdong.com/san-pham-dau-tu-da-dang-tai-san-giao-dich-lion-brokers-bid1158.html

Vào tháng 10 năm 2018, Lion Brokers chính thức trở thành thành viên của Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX). Sở giao dịch Singapore đã thành công trong việc hợp tác với các thị trường và được xem là tương lai của chỉ số chứng khoán châu Á.

 

hinh-th-2
 1. Nhà môi giới đầu tiên được niêm yết NADQAS – Sàn giao dịch Lion Brokers (mã LGHL)

Lion Brokers – Nhà môi giới tài chính chuyên về các sản phẩm giao dịch ngoại hối vinh dự là người đầu tiên được niêm yết trên  NASDAQ.

NASDAQ là gì? NASDAQ còn được gọi là hệ thống báo giá tự động của Hiệp hội các nhà kinh doanh chứng khoán quốc gia. Đây là sàn giao dịch Hoa Kỳ được biết đến là sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ ba thế giới tính theo vốn hóa thị trường trên Sở giao dịch chứng khoán New York và Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.

Để  được niêm yết trên NASDAQ, Lion Brokers (mã LGHL) đã phải giữ giá cổ phiếu của mình dưới 4 USD và giá cổ phiếu tổng thể ở mức cân bằng tối thiểu  dưới 1,1 triệu USD, phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của NASDAQ. Do có sự nghiêm ngặt này, Lion Brokers rất tự hào là nhà môi giới đầu tiên được niêm yết trên NASDAQ.

 1. Sản phẩm đa dạng tại nhà môi giới ngoại hối Lion Brokers

Sàn giao dịch Lion Brokers cung cấp nhiều loại sản phẩm cho khách hàng của chúng tôi. Đây là nơi giao dịch với nhiều sản phẩm như Forex, tiền điện tử và hàng hóa phát triển mạnh.

Ngoài ra, điểm nổi bật có 102 duy nhất ở Lion Brokers là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giao dịch như cổ phiếu, hợp đồng tương lai và các công cụ phái sinh tài chính.

Chứng khoán

Lion Brokers đã giao dịch hàng trăm cổ phiếu hấp dẫn trên khắp thế giới, bao gồm  cổ phiếu của nhiều công ty lớn và có sức ảnh hưởng như Alibaba, Baidu, Amazon, Tesla và Apple.

Sàn Lion Brokers nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch thuận tiện và tốt nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng.

 • Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng
 • Chi phí tài chính thấp
 • Dùng phương pháp tính lãi linh hoạt
 • Cơ chế hoạt động linh hoạt

Hợp đồng tương lai

Lion Brokers mở rộng kết nối trực tiếp đến các sàn giao dịch  uy tín nhất thế giới với  lợi ích của hơn 100 loại hợp đồng tương lai phổ biến.

Lợi ích của việc giao dịch hợp đồng tương lai với Lion Brokers mà khách hàng nhận được:

 • Truy cập trực tiếp vào các sàn giao dịch hàng đầu thế giới
 • Thị trường hợp đồng tương lai quốc tế hoàn hảo, tiêu chuẩn hoá và đảm bảo an toàn.
 • Tốc độ cập nhật dữ liệu thị trường tính bằng mili giây.
 • Sử dụng hệ thống giao dịch thông minh.

Ngoài những lợi ích nổi bật, khách hàng còn được hưởng vô số lợi ích bất ngờ, bao gồm hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản, đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng, giao diện giao dịch đơn giản và dung lượng phần mềm rất nhỏ.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status