menu
Sàn Lion Brokers thoát khỏi tai tiếng “lừa đảo” như thế nào?

Sàn Lion Brokers thoát khỏi tai tiếng “lừa đảo” như thế nào?

Quentin Strickland

Quentin Strickland
Like
114 View

Chứng khoán được xem là thị trường đầy tiềm năng thu hút lượng vốn tham gia của nhà đầu tư rất lớn. Điều này khiến xuất hiện hàng nghìn công ty môi giới trong và ngoài nước. Cũng vì lý do này mà nhiều công ty môi giới đứng trước nguy cơ phá sản do tính chất đào thải khắc nghiệt của ngành. Xem thêm tại https://doanhnhanthitruong.vn/3-dieu-dua-san-lion-brokers-thoat-khoi-tai-tieng-lua-dao/

Từ đầu năm đến nay, nhiều công ty môi giới đã bị cáo buộc lừa đảo. Có một số tìm kiếm liên quan đến “Sàn giao dịch Lion Brokers lừa đảo”. Vậy thông tin này có xác thực hay không? Tìm hiểu bài viết dưới đây để thấy đâu là sự thật.

Cơ quan cấp phép hoạt động cho sàn giao dịch Lion Brokers là ai?

Sàn Lion Brokers – Nhà môi giới chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư bền vững được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn. Công ty chính thức được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2015. Đến nay, Lion Brokers đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán.

Sàn Lion Brokers đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe và được cấp phép bởi 2 tổ chức tài chính lớn: MAS (Cơ quan tiền tệ Singapore) và CIMA (Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman).

3 điều giúp sàn giao dịch Lion Brokets thoát khỏi lời đồn “lừa đảo”

  1. Bảo mật được xem trọng hàng đầu

Sàn Lion Brokers với tôn chỉ luôn luôn bảo mật tất cả thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. Sàn Lion Brokers đã đánh đúng trọng tâm sự lo lắng của khách hàng về tính an toàn bảo mật. Với sàn môi giới với kinh nghiệm hơn 7 năm trên thị trường chứng khoán, thông tin khách hàng luôn được đề cao bảo mật sát xao. Điều này cũng là điểm nổi bật khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sàn giao dịch Lion Brokers đề đầu tư lâu dài.

  1. Tuyệt đối không chiêu trò

Trên thị trường có hàng nghìn sàn môi giới khác nhau. Việc chiêu trò sử dụng với khách hàng cũng có hàng tá hình thức với nhiều cấp độ khác nhau. Đối với nhà đầu tư “non tay” làm sao có thể lường được với những chiêu trò tinh vi của một số sàn không chính thống.

Nhưng khi đi với sàn giao dịch Lion Brokers, nhà đầu tư an toàn tuyệt đối với sự cam đoan mang đến cho khách hàng một “sân chơi” trong sạch, công bằng và minh bạch. Sàn môi giới Lion Brokers luôn nghiêm cấm và loại trừ với tất cả chiêu trò “gây hại” đến với khách hàng. Chính vì sự nghiêm ngặt bảo vệ khách hàng nên đã thu hút được sự an tâm của nhiều nhà đầu tư đến với Lion Brokers.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com