menu
Sàn Lion Brokers có phải là Lion Group hồi sinh?

Sàn Lion Brokers có phải là Lion Group hồi sinh?

Quentin Strickland

Quentin Strickland
Like
163 View

Gần đây, có rất nhiều ý kiến về việc “sàn Lion Brokers lừa đảo”. Thậm chí một số trường hợp đã có sự can thiệp của cơ quan chức năng. Vậy sự thật đằng sau là gì? Tìm hiểu ngay thông qua bài phân tích dưới đây. Xem thêm nội dung tại https://doanhnghiepcuocsong.vn/san-lion-brokers-la-lion-group-hoi-sinh-a90426.html

Với tốc độ phát triển của thị trường, nhiều nhà môi giới đã và đang ồ ạt ra đời. Khi “cơn bão ngành” bắt đầu mạnh thì cũng là lúc nhà đầu tư tỏ ra lúng túng trong việc lựa chọn nhà môi giới, nhất là khi trên thị trường đã và đang chứng kiến tốc độ phát triển của sàn Lion Brokers và Lion Group.

Nhiều câu hỏi xoay quanh việc “Hai sàn môi giới này có phải là một?” hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Tất cả sẽ được chia sẻ trong nội dung bài phân tích bên dưới.

 

Sự nhầm lẫn “không đáng có”

Lion Group đã lợi dụng danh tiếng của sàn Lion Brokers hoạt động nhằm mục đích “đánh tráo” niềm tin của khách hàng. Nhờ vào thông tin này chúng ta dễ dàng có được câu trả lời cho tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh của Lion Brokers.

Chúng tôi mạnh dạn khẳng định Lion Brokers – Lion Group là 2 nhà môi giới riêng biệt, không có sự liên quan đến nhau. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nên hết sức tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin về cả hai sàn giao dịch này.

 

Thông tin về sự minh bạch của Lion Brokers

Nhà môi giới được thành lập theo số đăng ký 145505,  được chứng nhận bởi MAS, đây là yếu tố giúp sàn Lion Brokers trở thành sàn được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

 

Dịch vụ Lion Brokers cung cấp cho khách hàng
Lớp học của Lion Brokers diễn ra định kỳ trên mọi miền đất nước với nhiều chủ đề khác nhau. Đây là cơ hội cho nhà đầu tư gặp gỡ, giao lưu với chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh đó, Lion Brokers còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo diễn ra hằng tuần với những chủ đề từ cơ bản đến chuyên sâu về kiến thức trading cũng như cập nhập xu hướng thị trường tài chính.

 

Nhà đầu tư nói gì về Lion Brokers

Anh Nguyễn Tiến Nam, 43 tuổi, Hà Nội

“ Tôi đã rất an tâm khi giao dịch tại Lion Brokers, đội ngũ tư vấn vô cùng tận tâm và chuyên nghiệp, vì vậy mà tôi đã có một trải nghiệm giao dịch vô cùng yên tâm và thoải mái.”

Chị Nguyễn Ngọc Xuân Thu, 28 tuổi, Quảng Nam

Các chương trình ưu đãi và hỗ trợ cho khách hàng của Lion Brokers thực sự hấp dẫn, nó đã giúp ích cho tôi khá nhiều trong quá trình đầu tư. Hy vọng trong tương lai Lion Brokers sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn”

Hãy yên tâm khi giao dịch tại Lion Brokers, chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giao dịch an toàn và chất lượng.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status