menu
Sàn JP Pro: Coca Cola chia cổ tức tháng 3 liệu có nên đầu tư?

Sàn JP Pro: Coca Cola chia cổ tức tháng 3 liệu có nên đầu tư?

Pro JP

Pro JP
Like
39 View

Công ty đồ uống Coca-Cola có kế hoạch tăng tăng giá trị cổ tức lên thêm 5,4% trong năm thứ 62 liên tiếp.Mức tăng này đồng nghĩa công ty đồ uống toàn cầu mang lại cho nhà đầu tư mức lợi suất cổ tức cao hơn 3%, tính theo mức giá cổ phiếu hiện tại. Cùng JP Pro điểm qua một số tin tức nổi bật về thương vụ này.

THÔNG TIN THƯƠNG VỤ:

  • Mã niêm yết trên NYSE: KO
  • Cổ tức: 0.48 USD/ cổ phiếu
  • Tỷ suất lợi nhuận: 15.90%
  • Ngày chia: 14/3/2024

Ngày 14/03/2023, Coca Cola sẽ tiến hành chia cổ tức lần đầu trong 2024 bằng tiền mặt cho các cổ đông với mức hưởng 0,48 USD trên mỗi cổ phiếu. Khoản thanh toán đó sẽ mang lại lợi suất khoảng 16%, dựa trên giá cổ phiếu vào ngày 28/02/2024.

KO nằm trong xu hướng tăng cổ tức

Bất chấp những thách thức kinh tế, tăng trưởng cổ tức hàng năm của Coca-Cola vẫn không bị gián đoạn trong vài năm gần đây. Tốc độ tăng trưởng cổ tức bình quân gộp trong giai đoạn 5 năm và 10 năm gần đây lần lượt là 4% và 5%.

Xem thêm tại: Sàn JP Pro: Coca Cola chia cổ tức tháng 3 liệu có nên đầu tư? – Reviewsan.vn

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status