menu
Sàn giao dịch Lion Brokers là gì? Đánh giá sàn Lion Brokers chi tiết nhất năm 2022

Sàn giao dịch Lion Brokers là gì? Đánh giá sàn Lion Brokers chi tiết nhất năm 2022

Quentin Strickland

Quentin Strickland
Like
177 View

Sàn giao dịch Lion Brokers là gì? Đánh giá sàn Lion Brokers chi tiết nhất năm 2022

Ads by KNG Investx

 

Để đảm bảo thành công trong quá trình đầu tư tài chính, bước quan trọng nhất bạn nên chọn cho mình một sàn chứng khoán uy tín. Lion Brokers – sàn chứng khoán Việt Nam xứng đáng với niềm tin trong việc đầu tư của bạn.

Tổng quan sàn giao dịch Lion Brokers

Sàn giao dịch Lion Brokers – chính thức thành lập năm 2015 tại Hong Kong. Hiện đã đặt trụ sở tại 3 nơi chính tại Singapore, HongKong, và Cayman.

Sàn giao dịch Lion Brokers vinh dự nhận được cấp phép bởi 2 tổ chức tài chính hàng đầu MAS (Monetary Authority of Singapore) và CIMA (Cayman Islands Monetary Authority). Khi đầu tư tại sàn Lion Brokers khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ mà nhà môi giới cung cấp.

Trong những năm qua Sàn giao dịch Lion Brokers đã được cấp các giấy phép sau:

  • – Giấy phép MAS (Monetary Authority of Singapore) – Cơ quan tiền tệ Singapore được ủy quyền là ngân hàng trung ương của Singapore và tri là cơ quan quản lý của lĩnh vực tài chính bao gồm ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán.
  • – Giấy phép CIMA (Cayman Islands Monetary Authority) – Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman và thuộc quyền sở hữu của chính phủ, bao gồm Hội đồng quản trị với các thành viên do Thống đốc đích thân lựa chọn.

Ngoài ra sàn được niêm yết trên sàn NASDAQ

Sàn Lion Brokers được niêm yết trên sàn NASDAQ

Sàn Lion Brokers được niêm yết trên sàn NASDAQ

Sàn Lion Brokers được niêm yết trên sàn NASDAQ.Đây là sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ, được biết đến là sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung có giá trị vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau sở giao dịch chứng khoán NYSE và Tokyo.

Những lý do giúp Lion Brokers trở thành nhà đầu tư đáng tin cậy

Việc cân nhắc và phân tích kỹ càng trước khi tham gia là điều mà các nhà đầu tư nên làm, sau đây cũng là điểm mạnh mà sàn giao dịch Lion Brokers sẽ mang lại cho bạn:

Nhà đầu tư lựa chọn sàn Lion Brokers

Nhà đầu tư lựa chọn sàn Lion Brokers

Các buổi trao đổi kinh nghiệm và kiến thức trực tiếp

Buổi học diễn ra hằng tuần với những chủ đề từ cơ bản đến nâng cao trong kiến thức trading cũng như tình hình xu hướng đầu tư trong thị trường tài chính.

Giúp xây dựng cho mỗi nhà đầu tư 1 hệ thống giao dịch riêng biệt

Lion Brokers xây dựng chiến lược đầu tư phù hợp với mọi đối tượng. Dù bạn là người mới trên thị trường hay đã có kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Xem thêm thông tin tại: Sàn giao dịch Lion Brokers là gì? Đánh giá sàn Lion Brokers chi tiết nhất năm 2022 – Review Sàn Forex Uy Tín (reviewsan.vn)

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status