menu
Sàn Giao Dịch Lion Brokers Có Đa Dạng Sản Phẩm Đầu Tư?

Sàn Giao Dịch Lion Brokers Có Đa Dạng Sản Phẩm Đầu Tư?

LionBrokers Vietnam

LionBrokers Vietnam
Like
259 View

Bạn đang tìm kiếm sàn giao dịch ngoại hối uy tín và an toàn? Bạn là nhà đầu tư mới hay nhà đầu tư đã có kinh nghiệm “gào cội”? Bạn đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu của bản thân bạn? Sàn giao dịch Lion Brokers với đa dạng sản phẩm đầu tư sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bạn. Cùng tìm hiểu sàn nhé?

1. Đôi nét về Lion Brokers

Lion Brokers thuộc công ty Lion Group Holding Limited (mã LGHL) – là tập đoàn tài chính có trụ sở tọa lạc tại Hong Kong, Trung Quốc. Lion Brokers được chính thức thành lập vào tháng 9 năm 2018 và đã được Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman của Anh (CIMA) cấp phép hoạt động với giấy phép số 145505 và giấy phép Cơ quan quản lý tiền tệ Singapore (MAS)

Đến tháng 10 năm 2018, Lion Brokers đã chính thức trở thành thành viên của Sở giao dịch Singapore (SGX) – nơi hợp tác thành công với thị trường được xem là tương lai của chỉ số chứng khoán châu Á.

Logo Lion Brokers

2. Lượng khách hàng “khủng” của Lion Brokers

Sàn giao dịch Lion Brokers còn “khá trẻ” trên thị trường chứng khoán, nhưng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, sàn đã thu hút được hơn 2.000.000 khách hàng trên toàn cầu tham gia giao dịch chỉ trong thời gian ngắn. Lion Brokers luôn mong muốn kết nối với các nhà đầu tư trên thị trường tài chính toàn thế giới.

Thông qua tập đoàn Lion Group nói chung và sàn Lion Brokers nói riêng, khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp với thị trường chứng khoán tài chính toàn cầu và thực hiện được đa dạng sản phẩm giao dịch. Chúng tôi cam kết luôn phát triển một mạng lưới hoạt động đúng quy chuẩn được cấp phép toàn cầu.

3. Sàn giao dịch – Lion Brokers nhà môi giới đầu tiên được niêm yết NADQAS (Mã LGHL)

Lion Brokers – nhà môi giới tài chính và chuyên cung cấp sản phẩm giao dịch về ngoại hối vinh dự là nhà môi giới đầu tiên được niêm yết trên sàn NASDAQ. Vậy NASDAQ là gì?

NASDAQ hay còn được gọi đầy đủ là National Association of Securities Dealers Automated Quotations System. Đây là sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ, được biết đến là sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung có giá trị vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau sở giao dịch chứng khoán NYSE và Tokyo.

Để có thể đạt được niêm yết của sàn NASDAQ, Lion Brokers (mã LGHL) đã phải thực hiện theo đúng chuẩn nghiêm ngặt mà NASDAQ đã đưa ra là phải duy trì được mức giá cổ phiếu dưới 4 USD và tổng giá trị cổ phiếu tồn đọng tối thiểu là dưới 1,1 triệu USD. Chính vì sự nghiêm ngặt này mà Lion Brokers vô cùng tự hào là nhà môi giới đầu tiên được niêm yết NASDAQ.

4. Sản phẩm đầu tư tại Lion Brokers 

Sàn giao dịch Lion Brokers cung cấp sản phẩm đa dạng cho khách hàng. Tại đây, sàn phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm như Forex, Crypto, Hàng hoá và còn nhiều hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật có 102 chỉ có tại Lion Brokers là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giao dịch bao gồm: Chứng khoán, Hợp đồng tương lai và Tài chính phái sinh.

Chứng khoán

Lion Brokers đã và đang giao dịch hàng trăm cổ phiếu hấp dẫn trên khắp thế giới bao gồm các cổ phiếu chứng khoán của nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn có sức ảnh hưởng, điển hình như: Alibaba, Baidu, Amazon, Tesla và Apple.

Sàn Lion Brokers mong muốn đem lại cho khách hàng cảm giác trải nghiệm giao dịch thoải mái và tiện lợi nhất, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và cam kết những lợi ích

 • Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng: TRS bảo vệ tốt quyền riêng tư của khách hàng trong từng cấu trúc sản phẩm.
 • Chi phí tài chính thấp: So với mặt bằng chung, lãi suất kinh doanh TRS thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng lãi suất tài trợ kinh doanh truyền thống.
 • Dùng phương pháp tính lãi linh hoạt: Khách hàng của TRS trả lãi dựa trên số tiền thực tế phát sinh.
 • Cơ chế hoạt động linh hoạt: Đến với Lion Bokers, khách hàng được cung cấp phần mềm giao dịch chuyên nghiệp và các dịch vụ tùy chỉnh.

Sàn giao dịch Lion Brokers có đa dạng sản phẩm đầu tư

Hợp đồng tương lai

Lion Brokers mở rộng kết nối trực tiếp với top sàn giao dịch chứng khoán uy tín hàng đầu thế giới, với hơn 100+ lợi ích hợp đồng tương lai phổ biến.

Những ưu điểm của việc giao dịch hợp đồng tương lai tại Lion Brokers mà khách hàng nhận được;

 • Truy cập trực tiếp vào các sàn giao dịch hàng đầu thế giới
 • Thị trường hợp đồng tương lai quốc tế hoàn hảo, tiêu chuẩn hoá và đảm bảo an toàn.
 • Tốc độ cập nhật dữ liệu thị trường tính bằng mili giây.
 • Sử dụng hệ thống giao dịch thông minh.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, khách hàng còn nhận được vô vàn lợi ích bất ngờ: hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản, thao tác đặt lệnh nhanh chóng và dễ dàng, giản lược hóa giao diện giao dịch, dung lượng phần mềm rất nhỏ.

Tài chính phái sinh

Đây được xem là sản phẩm tài chính toàn cầu với chi phí giao dịch vô cùng thấp, có mức tỷ lệ cạnh tranh cao, dễ dàng phát triển kinh doanh nhất. Sản phẩm này sẽ được giao dịch với tần suất 5 ngày một tuần và hoạt động liên tục 24/24 mỗi ngày.

Khi giao dịch tài chính phái sinh, khách hàng nhận được nhiều lợi thế:

 • Chế độ giao dịch STP-ECN – môi trường thị trường hoàn toàn minh bạch và công bằng.
 • Các đối tác tổ chức, tiếp cận trực tiếp với các ngân hàng quốc tế hàng đầu, quỹ phòng hộ.
 • Sử dụng nền tảng giao dịch thông minh, xem báo giá thị trường mọi lúc mọi nơi, thao tác đặt lệnh nhanh chóng, hỗ trợ EA.
 • Thao tác nạp – rút thuận tiện. Tiền nạp sẽ được vào tài khoản của khách hàng ngay lập tức và chi phí nạp rút hoàn toàn miễn phí.
 • Đòn bẩy linh hoạt. Đòn bẩy cao, sử dụng quỹ tối đa.
 • Được đánh giá là cuộc cách mạng công nghệ. Có độ sâu thị trường, báo giá theo mili giây và hội nhập giá tốt nhất.
 • Chênh lệch cực thấp với độ ECN chỉ thấp bằng 0.

5. Nền tảng giao dịch tiên tiến hiện đại 

Cho dù bạn là khách hàng dễ tính hay cực kì khó tính và nghiêm khắc với các tính năng giao dịch, luôn chú trọng sự tiện lợi của các nền tảng giao dịch thì bạn không cần lo lắng quá nhiều. Lion Brokers đem đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế vô cùng thoải mái và dễ dàng với nền tảng Metatrader 5 (MT5). Đây là nền tảng giao dịch trực tuyến mới nhất được sáng tạo và phát triển bởi nhà MetaQuotes Software.

Giao dịch nền tảng MT5 của Lion Brokers, khách hàng dễ dàng tiếp cận đa dạng thị trường tài chính khác nhau như: hàng hoá, CFDs, ngoại hối, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu,…

6. Hướng dẫn mở tài khoản tại Lion Brokers

Để dễ dàng cho khách hàng có thể mở tài khoản giao dịch tại sàn Lion Brokers, vui lòng khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Mở tài khoản” trên giao diện website của Lion Brokers và điền các thông tin theo yêu cầu của form đăng ký.

Bước 2: Chọn “Xác nhận” ở góc phải phía dưới của form đăng ký để xác nhận các thông tin bạn vừa điền là đúng.

Bước 3: Bạn vui lòng tải 3 hình ảnh:

 • Thẻ ngân hàng
 • CMND/CCCD mặt trước
 • CMND/CCCD mặt sau

Sau khi thực hiện tải ảnh lên theo yêu cầu của form đăng ký, bạn vui lòng chọn “Đồng ý” để xác nhận hình ảnh cung cấp là đúng. Sau đó bạn chọn “Lưu dữ liệu”.

Bước 4: Chọn “Đăng nhập” ở phía dưới form đăng ký.

Thực hiện 4 bước trên bạn đã hoàn thành đăng ký mở tài khoản giao dịch tại sàn Lion Brokers một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong quá trình thực hiện mở tài khoản hay có thắc mắc cần tư vấn các vấn đề liên quan đến giao dịch sản phẩm tại sàn Lion Brokers, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua.

Website: lionbrokersvn.com

Facebook: facebook.com/lionbrokersvnofficial

Hotline: 1900292976

Email: [email protected]

Đăng ký mở tài khoản tại sàn Lion Brokers ngay hôm nay để được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tại sàn giao dịch Lion Brokers.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status