menu
Sàn giao dịch JP Pro thu hút hơn 1000 nhà đầu tư trong tuần đầu ra mắt

Sàn giao dịch JP Pro thu hút hơn 1000 nhà đầu tư trong tuần đầu ra mắt

JP Pro MKT

JP Pro MKT
Like
155 View

Thông tin tài chính đa dạng, tốc độ giao dịch nhanh chóng và danh mục đầu tư  đa  dạng, sàn giao dịch JP Pro đã thu hút hơn 1000 nhà đầu tư tại Việt Nam trong tuần đầu ra mắt. Cùng kiểm chứng xem JP Pro có thực sự tốt như mong đợi.

Sàn giao dịch JP Pro thu hút hơn 1000 nhà đầu tư trong tuần đầu ra mắt

Lịch sử hoạt động

Thành lập từ năm 2015, đặt trụ sở hoạt động chính tại Saint Vincent and the Grenadines, JP Pro đã và đang chinh phục hành trình phát triển để trở thành công ty đầu tư quốc tế lớn mạnh.

Bên cạnh đó, JP Pro còn trở thành đối tác của các ví điện tử quốc tế như BigPay, Fpay 247,.. Mọi vấn đề liên quan đến nạp rút đều được giải quyết nhanh chóng, tạo cảm giác yên tâm cho nhà đầu tư khi giao dịch tại sàn.

Những điểm nổi bật tại sàn

Hướng tới mục tiêu trở thành nhà môi giới hàng đầu, JP Pro đã chứng minh với cộng đồng nhà đầu tư khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

  • Sàn được cấp pháp và kiểm soát bởi các tổ chức uy tín: là một brokers được cấp phép và được kiểm soát bởi Saint Vincent and the Grenadines – Khu vực tài phán  uy tín trên thế giới.
  • Cung cấp dịch vụ toàn cầu: Hiện nay, sàn đã hoạt động trên 100 quốc gia, nhà đầu tư dễ dàng thực hiện giao dịch tại sàn.
  • Hỗ trợ 24/5: Đội ngũ thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng trợ giúp 24/5 giải quyết các vấn đề liên quan đến nền tảng và quản lý tài khoản cá nhân.

Sản phẩm giao dịch 

  • Ngoại hối: JP Pro cho phép giao dịch hơn 50 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai với điều kiện giao dịch cạnh tranh.
  •  Chỉ số: JP Pro cũng cung cấp giao dịch CFD trên các chỉ số chứng khoán hàng đầu như S&P 500, Dow Jones, Nasdaq, FTSE 100 và nhiều chỉ số quốc tế khác với mức đòn bẩy tối đa là 1:500.
  • Hàng hoá: đa dạng các loại mặt hàng với 4 nhóm sản phẩm chính: vàng, dầu, nông sản, kim loại, năng lượng…,
  • Tiền điện tử: cho phép giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và nhiều loại tiền điện tử khác.
  • Cổ phiếu: Những cổ phiếu quốc hàng đầu như Apple (AAPL), Microsoft (MSFT)… sẽ liên tục được cập nhật tại JP Pro và kèm theo là các chương trình ưu đãi về bonus, đòn bẩy, chia cổ tức hàng tháng.

Phương thức nạp rút 

Khám phá phương thức nạp rút mới nhất tại JP Pro, giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi và hoàn thành xác minh tài khoản nhanh chóng.

Qua những đánh giá trên, phần nào cũng lý giải được lý do vì sao nhà đầu tư lại ưu thích lựa chọn giao dịch tại JP Pro. Đây có thể nói là sàn giao dịch uy tín và chất lượng khá tốt trên thị trường. Với những ưu điểm như hỗ trợ tiếng Việt, đa dạng cổng thanh toán, chứng tỏ nhà môi giới này đang có sự phát triển mạnh mẽ. Vì thế, hãy tham khảo thật kỹ, cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ JP Pro:

– Website: https://jppro.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/JPProVietnam

– Email: [email protected]

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status