menu
Sàn Exness lừa đảo-Đánh giá sàn giao dịch công tâm từ Info Finance

Sàn Exness lừa đảo-Đánh giá sàn giao dịch công tâm từ Info Finance

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
51 View

Sàn Exness lừa đảo-Đánh giá sàn giao dịch công tâm từ Info Finance – Tin tức Doanh nhân thành đạt, Khởi nghiệp (doanhnhanthuonghieu.com)

Exness – sàn môi giới chứng khoán được đánh giá cao về giá trị thương hiệu, độ phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn về uy tín của nhà môi giới này. Để biết thực hư vấn đề này, mời bạn theo dõi đánh giá sàn Exness chi tiết từ Info Finance.

Vụ việc sàn Exness lừa đảo nhà đầu tư?

Vừa qua, Info Finance nhận được đơn tố cáo từ phía nhà đầu tư xoay quanh vụ việc nhà đầu tư không rút được tiền tại sàn Exness. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng lo lắng khi gặp phải vấn đề này.

Hiểu được tâm lý đó, Info Finance đã bắt đầu vào cuộc để phá tan thắc mắc đó. Sau quá trình tìm hiểu, Info Finance nhận thấy các vấn đề sau:

Exness chỉ làm-chậm-quá-trình-rút-tiền

Thật vậy, sàn Exness chỉ thực sự làm chậm quá trình rút tiền của nhà đầu tư khi họ phát hiện điểm nghi vấn.

Ví dụ điển hình cho nhận định này: Khi Exness nhận thấy dấu hiệu rửa tiền từ tài khoản giao dịch của bạn, họ sẽ chặn các hoạt động rút tiền nhằm đảm bảo tài sản của nhà đầu tư.

Để gỡ rối cho vấn đề này, bạn chỉ cần liên hệ đội ngũ hỗ trợ từ Exness để được hỗ trợ chi tiết nhất. Đồng thời, để tránh vướng vào các tình trạng này, nhà đầu tư vui lòng cân nhắc các vấn đề như sau:

  • Tránh giao dịch lắt nhắt để hệ thống không hiểu lầm
  • Chủ động các minh tài khoản Exness để tăng độ uy tín của nhà đầu tư

Exness không có dấu hiệu lừa đảo nhà đầu tư

Để biết được sàn Exness lừa đảo thì chúng ta cần dựa vào một số yếu tố cơ bản như

  • Giấy phép hoạt động
  • Lượng khách hàng lựa chọn mở tài khoản tại Exness
  • Đánh giá thời gian nạp/rút
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Info Finance đánh giá giấy phép của Exness

Hiện nay, Exness đang được cấp phép bởi 2 tổ chức tài chính hàng đầu là CySEC và  FCA. Dựa vào thông tin này, về tiêu chỉ sàn uy tín của giấy phép của Exness đang được Info Finance chấm 9.95 điểm.

Con số này thể hiện được mức độ uy tín của sàn Exness trên thị trường

Lượng khách hàng mở tài khoản tại Exness

Tính đến tháng 6 năm 2022, khối lượng giao dịch của khách hàng đạt 2.247 tỷ USD và có hơn 323.216 nhà giao dịch mở tài khoản tại Exness. Chính vì sự minh bạch trong hoạt động nên Exness thu hút được lượng lớn nhà đầu tư mở tài khoản trong thời gian qua.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề lừa đảo của Exness thì Info Finance nghĩ rằng bạn đang suy nghĩ nhiều rồi đấy.

Đánh giá thời gian nạp rút tại Lion Brokers

Exness cung cấp nền tảng giao dịch tương đối hiện đại, cùng hàng loạt phương thức nạp rút đa dạng.

Exness cam kết bảo mật thông tin, tài sản của nhà đầu tư. Vì vậy, Exness sẽ không bao giờ tác động đến lệnh rút của nhà đầu tư.

Đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng

Xem trọng lợi ích của khách hàng, Exness đã thành lập riêng một bộ phận chuyên phụ trách các vấn đề liên quan đến hỗ trợ khách hàng. Đây là ưu thế tuyệt vời nhất của Exness so với các nhà môi giới khác trên thị trường. Nếu nhà đầu tư phân vân trong việc chọn sàn, thì Info Finance đề xuất bạn nên lựa chọn giao dịch tại Exness.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status