menu
Sàn Exness bao gồm các loại khuyến mãi nào?

Sàn Exness bao gồm các loại khuyến mãi nào?

thomasnguyen Đồng phục

thomasnguyen Đồng phục
Like
407 View

Các chương trình khuyến mãi sàn Exness là một thứ mà trader mới rất thích khi tham vào sàn này. Exness hiện là sàn forex có số lượng khách hàng nhất. Nhiều người đánh giá sàn Exness có chất lượng hàng đầu thế giới. Vậy thì ở sàn Exness có khuyến mãi nào? Mời bạn cùng với tôi theo dõi qua bài viết sau đây nhé. 

Khuyến mãi chờ

Khuyến mãi này được liên kết chặt chẽ với khoản tiền gửi bạn thực hiện. Thông thường, bạn phải đặt cọc trên trang web của nhà môi giới ngoại hối mà bạn đã chọn. Loại tiền thưởng này thường được tính bằng%.  

Ví dụ: Bạn chọn sàn Exness thì đã cung cấp cho bạn 50% tiền thưởng tiền gửi và bạn có một khoản tiền gửi là 1.000 đô la. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có $ 1500 trong tài khoản giao dịch của mình. Hiện tại Exness không có bất kỳ chương trình khuyến mãi tiền gửi nào.

Khuyến mãi chào mừng

Khuyến mãi này có thể là một giải pháp nếu bạn không muốn mạo hiểm quá nhiều tiền để giao dịch. Tóm lại, nhà môi giới sẽ cung cấp cho bạn tiền để thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn. Vì vậy, nếu bạn mất thứ gì đó trong giao dịch, đó không thực sự là tiền của bạn mà bạn đã mất. Nhưng nếu bạn kiếm được lợi nhuận, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Một số nhà giao dịch có thể cho rằng đây là phần thưởng ngoại hối tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Khuyến mãi cho khách hàng VIP và thường xuyên

Thông thường, các nhà môi giới ngoại hối sẽ thưởng cho khách hàng trung thành, cũng như khách hàng VIP của họ. Thông thường, bạn phải duy trì hoạt động trên sàn giao dịch ngoại hối trong một khoảng thời gian nhất định để nhận tiền thưởng. Trong khi để nhận được khuyến mãi này, bạn phải tạo một tài khoản VIP để đăng ký. Thông thường tiền thưởng khá lợi nhuận và sinh lời. Nếu các yêu cầu vẫn nằm trong ngân sách của bạn, hãy cân nhắc mở tài khoản VIP.

Khuyến mãi chờ

Như tên cho thấy, bạn không thể sử dụng tiền thưởng này ngay sau khi nhận được. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu nó khi bạn thực hiện một hành động cụ thể trên nền tảng ngoại hối của mình. Thông thường, những khoản tiền thưởng này được dành cho khách hàng mới. Thông thường, họ được yêu cầu hoàn thành trước một số giao dịch nhất định để nhận được khuyến mãi. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu kiên nhẫn, đây có thể không phải là giải pháp dành cho bạn. Exness hiện không có khuyến mãi nào đang chờ xử lý.

Khuyến mãi nạp lại

Khuyến mãi này chỉ dành cho khách hàng quen thuộc. Thông thường các nhà môi giới ngoại hối sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng khi gửi tiền lần thứ hai và sau đó. Đây là một chương trình khuyến mãi tức thì, có nghĩa là bạn có thể tận dụng nó ngay lập tức. Nhiều nhà môi giới ngoại hối cung cấp tiền thưởng tải lại lên đến 50% cho mỗi lần gửi tiền. Đây có thể là chương trình khuyến mãi tốt nhất nếu bạn là một nhà kinh doanh năng động. Hiện tại Exness không có bất kỳ chương trình khuyến mãi nạp tiền nào.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status