menu
Sàn Binanex là gì? Sàn giao dịch này có lừa đảo hay không?

Sàn Binanex là gì? Sàn giao dịch này có lừa đảo hay không?

Học Tiền Ảo

Học Tiền Ảo
Like
140 View

Xu hướng sàn giao dịch BO vẫn tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ. Và sàn Binanex cũng là một sàn BO mới được rất nhiều người biết tới. Tuy nhiên, theo như tìm hiểu thì sàn này lừa đảo. Vậy sàn Binanex là gì? Sàn này có lừa đảo hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này nhé!

Binanex là gì?

Binanex là sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động theo phương thức nhị phân. Sàn này cho phép người dùng giao dịch bằng cách đặt lệnh tăng/giảm của đồng BTC trong vòng 30s sắp đến. Nếu dự đoán chính xác, người chơi sẽ nhận về 95% số tiền đã đặc cược.

Những hình thức kiếm tiền tại Binanex

Đến với sàn Binanex, người chơi có thể kiếm tiền chỉ với những cách đơn giản, nhưng lại vô cùng hiệu quả. Gồm có những hình thức sau:

Tham gia giao dịch

Muốn kiếm tiền trên sàn này một cách chủ động thì bạn có thể tham gia giao dịch. Với một số vốn nhỏ, bạn đã có thể bắt đầu giao dịch trực tiếp trên Binanex để kiếm lợi nhuận. Bạn có thể tự giao dịch hoặc nhờ đến hội nhóm để có thể nhận được những chỉ dẫn từ các thành viên tham gia. Lợi nhuận nhận được có thể lên tới 95% dựa trên việc phân tích tăng hoặc giảm của thị trường. Thế nhưng, hãy quản lý tốt dòng tiền vốn để tránh trường hợp bị cháy tài khoản nhé!

Đào tạo cho người mới

Nếu người chơi tự tin vào khả năng đào tạo, diễn đạt thông tin và hiểu được hết phương pháp giao dịch thì bạn có thể dạy những thành viên mới. Phương pháp này không chỉ giúp bạn kiếm được tiền mà còn giúp củng cố kiến thức và giúp đỡ được nhiều người. Nhưng nên chắc chắc rằng bạn đã chuẩn bị tốt để thực hiện cách thức kiếm tiền này. Bởi cũng giống như việc dạy học, nếu bạn không giúp được họ thì sẽ không nhận được sự tin tưởng.

Phát triển mạng lưới và trở thành đại lý

Khi tham gia sàn Binanex, người chơi có thể đăng ký trở thành thành viên VIP và tham gia phát triển mạng lưới sàn này. Việc này giúp bạn có thể nhận được phần trăm hoa hồng một cách thụ động. Đây là một hình thức được yêu thích và có thu nhập một cách ổn định nhất.

Mua bán chênh lệch

Phương pháp này còn được gọi là mua bán trao đổi OTC (Phi tập trung). Người chơi có thể hỗ trợ việc mua bán USDT cho những thành viên tham gia sàn giao dịch. Với phương thức kiếm tiền này, bạn sẽ là người trung gian để mọi người tham gia thanh khoản. Từ đó, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Ví dụ: Bạn mua Binanex với mức giá là 20.000 VNĐ, sau đó đem bán lại với người mua là 25.000 VNĐ. Nếu số lượng giao dịch lớn thì chắc chắn bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định.

Binanex lừa đảo? Và sự thật như thế nào?

Binanex có lừa đảo không? Kiếm tiền tại sàn Binanex có an toàn không? là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tham gia sàn này.

Cộng đồng cho rằng sàn Binanex là sàn được đổi tên từ một sàn giao dịch BO nổi tiếng đó là Wefinex. Những trưởng nhóm của Wefinex  nói rằng: Bởi vì có nhiều trang web giả mạo sàn Wefinex và hack tài khoản của trader nên sàn đã đổi tiên từ Wefinex sang Binanex. Thế nhưng, có nhiều trang thông tin nói rằng Binanex là sàn giao dịch mới của Winsbank. Vậy nơi đâu mới thực sự là thông tin đúng? Liệu sàn Binanex có phải là một hình thức lừa đảo mới hay không? Hay chỉ đơn giản là một màn “thoát xác” của Wefinex như lời đồn của những trưởng nhóm. Hãy cùng chung tôi phân tích nội dung sau đây để tìm ra sự thật nhé!

Winbank – Cha đẻ của sàn Binanex

Tương tư các sàn BO như: Wefinex, Pocinex, Deniex,… Binanex là một dự án nằm trong hệ sinh thái của Winsbank. Công ty này thuộc quyền sở hữu của tập đoàn WORLD Blockchain Holding Limited. Hiện tại, công ty Winsbank chỉ mới xuất hiện cách đây hơn ba năm, tuy nhiên luôn tự giới thiệu mình là một kênh “đầu tư huyền thoại”.

Binanex mới được sinh ra cách đây một năm, nhưng số lượng người truy cập vào sàn vô cùng lớn, gần như là tới từ trader Việt. Như vậy, có thể thấy mức độ phủ sóng của kênh đầu tư này chỉ có mặt ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sàn Binanex không có bất cứ một đại diện nào của Việt Nam. Trường hợp xảy ra sự cố, thì rất khó kiếm ra người giải quyết các vấn đề.

Bên cạnh đó, Winsbank có trụ sở đặt tại 9 Barrack road, Belize City, Belize. Belize là một đất nước Trung Mỹ với luật pháp vô cùng lỏng lẻo, thường được những tội phạm tại chính chọn làm trụ sở chính.

Nền tảng giao dịch của Binanex là MT6

MT6 là một nền tảng giao dịch được làm nhái với MetaTrader 4 và MetaTrader 5 của MetaQuotes. Công ty MetaQuotes cho biết rằng họ chỉ phát triển hai nền tảng MT4 và MT5, và hoàn toàn không hề phát hành nền tảng MT6.

Wealthtrade mới là địa điểm chính xác tạo ra nền tảng MT6. Tuy nhiên, đây chỉ là một cái tên gắn liền với danh xưng là sàn giao dịch lừa đảo. MT6 không khác gì một game xóc đĩa, giao dịch dựa trên sự may mắn. Hình thức này cho phép các trader dựa vào màu Xanh – Đỏ (Sấp – Ngửa) của biểu đồ nến.

Binanex có hợp pháp ở Việt Nam hay không?

Hiện tại, pháp luật Việt Nam không cho phép sàn giao dịch BO hoạt động trên thị trường. Vì nước ta chưa cho phép thị trường tiền ảo xuất hiện, nên hầu như tất cả các sàn giao dịch tiền ảo đều không được cấp phép hoạt động. Như vậy, có thể nói Binanex hoàn toàn không hợp pháp ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, Binanex là của Winsbank và có trụ sở chính tại  Belize. Nên sàn sẽ chịu các chế tài của pháp luật Belize, chứ không phải pháp luật Việt Nam. Binanex không có trụ sở hay đại diện nào ở nước ta. Chính vì thế, pháp luật Việt Nam không có cơ sở để áp chế những chế tài được. Nến nếu có bất kỳ sự việc gì diễn ra, các trader sẽ không được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

Binanex và mô hình Ponzi

Các người chơi khi tham gia sàn sẽ nhận được Hoa hồng Đại lý khi tuyến dưới mua Quyền Đại Lý (Từ F1 cho tới F7. khi đã đủ điều kiện). Người chơi có thể nhận được 7 cấp bậc của Hoa hồng giao dịch.

Vào lúc 00:00:00 (UTC) mỗi Chủ Nhật hàng tuần, tổng khối lượng giao dịch của cấp dưới nhà đầu tư (Chỉ F1) trong vòng bảy ngày trước sẽ được tính và cấp bật của trader sẽ được cập nhật dựa ra khối lượng giao dịch của F1 và lượng những F1 được cấp quyền đại lý.

Chúng ta có thể khẳng định đây là mô hình Ponzi. Mô hình này là một mô hình lừa đảo đa cấp rất quen thuộc với trader trong lĩnh vực tài chính. Ở Việt Nam có thể nhận biết đó là mô hình hoạt động theo cách thức đa cấp với đại lý và cấp bậc khác nhau. Đồng thời sẽ tổ chức những hội thảo nhằm câu dẫn khách hàng mà không có sự cấp phép của bất cứ cơ quan hay tổ chức nào hết.

Tóm lại: Qua những gì chúng tôi chia sẻ bên trên, chúng ta có thể kết luận rằng sàn Binanex lừa đảo. Các bạn nền cẩn thận và tránh xa những sàn giao dịch như này để không bị mất tiền nhé!

Nguồn bài viết: https://hoctienao.com/binanex/

#hoctienao #binanex #binanex_net

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status