menu
Sàn ASX Markets Có Là Nơi Đáng Để Đầu Tư?

Sàn ASX Markets Có Là Nơi Đáng Để Đầu Tư?

Vân Anh Lê

Vân Anh Lê
Like
2499 View

Sàn giao dịch ASX Markets có phải là nơi đáng để đầu tư? 

Tuy chỉ là mới được thành lập gần đây, nhưng ASX Markets lại là sàn ngoại hối được đánh giá cao và tin tưởng bởi khá nhiều nhà đầu tư tài chính trong ngành. Vậy nên, sẽ không quá khó để tìm được một bài viết review cụ thể và chi tiết mức spread, đánh giá, con số… về sàn giao dịch này. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về những khía cạnh khác của sàn giao dịch đáng tin cậy này nhé!

Đôi nét về ASX Markets

ASX Markets có trụ sở chính tại St. Vincent and Grenadines và được quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) tại quốc gia này. 

ASX Markets cung cấp nền tảng giao dịch khá đa dạng bao gồm những sản phẩm được giao dịch phổ biến hiện nay trên thị trường. Có thể kể đến như ngoại hối, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử.

Ngoại hối: ASX Markets cung cấp hơn 50 cặp tiền, gồm cả cặp tiền chính, cặp tiền chéo và cặp tiền ngoại lai. 

Chỉ số: broker này cho phép nhà đầu tư giao dịch 13 chỉ số của thị trường chứng khoán như là Mỹ, Nhật Bản, Thuỵ Sĩ, Hong Kong, Anh. Đức, Pháp… và một vài chỉ số nổi bật khác như NAS100, SP500, UK100, AUS200…

Cổ phiếu: ASX Markets có hơn 500 mã cổ phiếu của các công ty nổi tiếng được niêm yết trên thị trường quốc tế. Tương tự như những sàn ngoại hối khác, ASX Markets cho phép nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu thông qua Hợp đồng chênh lệch CFDs.  

Hàng hoá: bao gồm các kim loại quý, dầu thô và hàng nông sản. Sản phẩm kim loại bao gồm vàng (XAU/USD) và bạc (XAG/USD). Dầu thô có dầu WTI và dầu Brent. Nông sản có cà phê, cacao, ngô, cotton, đường, đậu nành.

Tiền điện tử: ASX Markets chỉ cung cấp cho nhà đầu tư 4 loại tiền điện tử phổ biến: Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. Đây cũng là những đồng coin có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường hiện nay.

Để tìm hiểu kỹ hơn về những sản phẩm giao dịch của sàn này, bạn có thể xem thêm tại https://www.asxmarkets.com

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

ASX Markets có đội ngũ hỗ trợ và tư vấn riêng 24/7 có thể giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đầu tư là một lĩnh vực nhiều mạo hiểm và khá mới mẻ với thị trường Việt Nam, vì vậy đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu đối với một broker chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để nhà đầu tư quốc tế có thể tiếp cận sâu hơn vào thị trường Việt Nam.

Cung cấp nhiều hình thức lớp học

Bất kể là đầu tư chứng khoán hay giao dịch ngoại hối thì đây cũng là những hình thức khá mới ở thị trường Việt. Có lẽ vì vậy mà broker này còn chủ động trong việc tổ chức các lớp học, webinar hay buổi hội thảo để nhà đầu tư mới có thể làm quen với kiến thức hoặc trao đổi kinh nghiệm với nhau. 

Đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm

Quyết định rót vốn vào một thị trường mới nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro này là một quyết định liều mạng. Vậy nên nhà đầu tư luôn hi vọng có thể chọn được một nhà môi giới đáng tin cậy. 

ASX Markets với quá trình tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo nghiêm túc đã xây dựng được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có thể hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch. Ngoài ra, như đã đề cập bên trên, ASX Markets còn trang bị đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 giúp hỗ trợ bạn tốt hơn. 

Nền tảng social của ASX Markets 

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một website ấn tượng, ASX Markets còn trang bị một trang fanpage với nhiều thông tin và kiến thức cho nhà đầu tư. Fanpage này cung cấp khá đầy đủ thông tin về sản phẩm mà broker này đang sở hữu. Bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để tương tác và đặt câu hỏi với họ 24/5. 

Nỗ lực không ngừng để trở thành một sàn giao dịch uy tín

Là một sàn giao dịch còn khá non trẻ trên thị trường, ASX Markets luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho nhà giao dịch một môi trường trading lý tưởng nhất. Với những giải thưởng được trao để vinh danh nhà giao dịch uy tín hoặc đáng tin cậy trong năm qua đã chứng tỏ được nỗ lực không ngừng của đội ngũ ASX Markets. 

Kết luận

Thị trường ngoại hối ngày càng trở nên sôi động và thu hút nhiều người tham gia. Điều này cũng giúp tăng thêm và mở rộng số lượng sàn giao dịch ngoại hối trên thị trường. 

Tuy nhiên, thương trường như chiến trường. Việc các sàn cạnh tranh với nhau bằng nhiều hình thức để thu được lượng khác về cho sàn mình là không tránh khỏi. Vậy nên, muốn chọn lựa được một sàn uy tín và phù hợp nhất chi bằng bạn tự tham gia và đánh giá để từ đó đưa ra những tiêu chí phù hợp nhất với mình.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status