menu
Review Lớp Học Đầu Tư Chứng Khoán Tại First Option Fx

Review Lớp Học Đầu Tư Chứng Khoán Tại First Option Fx

First option

First option
Like
164 View

Đối với các nhà đầu tư mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán thì việc tham gia các lớp học đầu tư rất cần thiết. Các kênh đầu tư tài chính online cho người mới bắt đầu mọc lên như nấm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều sàn giao dịch cực uy tín, trong số đó là Sàn First Option. Khi bắt đầu tham gia thị trường, thông thường mọi sàn ngoại hối đều sẽ có kĩ thuật viên tư vấn hỗ trợ cho nhà đầu tư. Nhưng đừng vì thế là giao phó toàn bộ trách nhiệm cho họ mà chọn cho mình một nơi đáng tin tưởng. Sau khi tổng hợp tất cả những ý kiến của người đã tham gia hết khóa học, cùng xem những đánh giá tích cực lẫn tiêu cực về khóa học này nhé.

 

  1. Chứng khoán là gì? Có mấy loại chứng khoán cơ bản cần biết?

 

Chứng khoán là loại chứng từ xác định sự sở hữu đối với loại tài sản hoặc phần vốn của đơn vị phát hành.

Có các loại cơ bản như: cổ phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư, chứng khoán phái sinh và trái phiếu.  Hiểu đơn giản thì đầu tư chứng khoán là việc 1 tổ chức hoặc cá nhân đem tiền của mình để mua lại chứng khoán đang được lưu hành trên thị trường với giá trị thấp, sau đó giao dịch phần mình sở hữu với giá trị cao hơn, từ đó thu lại được lợi nhuận.

Có 3 loại chứng khoán cơ bản mà bạn cần biết rõ:

  • Chứng khoán nợ (trái phiếu)

Hình thức này cũng tương tự với việc bạn gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng lãi suất sẽ cao hơn. Nói 1 cách đơn giản nhất là khi bạn mua trái phiếu thì bạn đã trở thành chủ nợ của tổ chức phát hành ra trái phiếu đó.

Thông thường, trái phiếu sẽ dành cho các tổ chức hoặc doanh nghiệp với vốn đầu tư lớn hoặc ngân hàng, hình thức này không phù hợp với các nhà đầu tư nhỏ lẻ với số vốn không cao.

Khi sở hữu trái phiếu, bạn sẽ được hưởng lãi suất theo định kỳ, thời gian chi trả lãi suất sẽ tùy theo quy định của tổ chức phát hành.

  • Chứng khoán Vốn (cổ phiếu)

Có thể xem đây là loại chứng khoán phổ biến mà hầu như bất kỳ ai đủ điều kiện tài chính đều có thể tham gia. Bạn sẽ được nhận cổ tức định kỳ, hưởng lợi nhuận từ sự thay đổi giá của cổ phiếu khi mua chúng ở giá trị thấp và bán ra khi chúng đạt giá trị cao mong muốn, có quyền biểu quyết khi họp cổ đông (với tỷ lệ sở hữu cổ phiếu cao).

Đây là hình thức mà nhà đầu tư kiếm lời bằng cách mua hoặc bán các mã cổ phiếu theo nhận định thay đổi giá của bản thân họ. Để hưởng chênh lệch và nắm bắt thời cơ hoặc nắm giữ dài hạn để có thể hưởng lợi từ cổ tức hàng năm của công ty đó.

  • Chứng khoán phái sinh

Đây là hình thức đầu tư khá phức tạp, mới mẻ đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhà đầu tư có thể sử dụng hợp đồng quyền chọn khi tham gia vào chứng khoán phái sinh.

Các loại chứng khoán phái sinh phổ biến hiện nay là hợp đồng tương lai chỉ số, hợp đồng tương lai quyền chọn, hợp đồng chênh lệch CFD, hợp đồng tương lai trái phiếu,…

Đây là hình thức giao dịch trong ngày và có thể kiếm lời từ cả việc mua và bán.

  1. Một vài tiêu chí để giúp bạn có thể nhận biết được khóa học đầu tư chứng khoán hiệu quả

Khóa học hệ thống được kiến thức bạn sẽ nhận được khi tham gia xuyên suốt các buổi, đây là tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn nhìn thấy lợi ích khi bản thân tham gia các khóa học đó.

Thời gian, địa điểm phù hợp với điều kiện của bản thân. Bạn phải đảm bảo được rằng mình sẽ tham gia đủ hết khóa học để chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ điểm quan trọng nào trong bài học.

Khả năng sư phạm, kinh nghiệm của người phụ trách giảng dạy, có dễ hiểu và sát với thực tế hay không.

  1. Vì sao bạn nên tham gia vào lớp học đầu tư chứng khoán của First Option.

Không chỉ trong kinh doanh hay trường học, mà trước khi đầu tư, kiến thức là thứ mà mỗi người chơi bắt buộc phải có.

Khóa học đầu tư ngắn hạn tại sàn First Option sẽ cung cấp cho bạn thêm về kiến thức đầu tư hiệu quả, với những kỹ năng và kinh nghiệm khi tham gia giao dịch ở chứng khoán trong nước cũng như quốc tế từ những người đã có thâm niên trong thị trường.

Nhiều người có suy nghĩ ràng việc bỏ tiền và tự trải nghiệm để có kinh nghiệm giao dịch sẽ hơn việc tham gia những lớn về kiến thức. Thực tế, đó không phải là một tư duy sai lầm. Tuy nhiên, để có thể có được kinh nghiệm, trải nghiệm với rủi ro thấp nhất thì kiến thức và sự học hỏi chính là nền tảng vững chắc nhất cho mỗi người vì đầu tư không phải là bộ môn cờ bạc, may rủi.

Việc đó chỉ làm mất thêm thời gian và cả tiền bạc nhưng chưa chắc đã giúp bạn có cái nhìn đúng về thị trường và hệ thống được kiến thức khi tham gia đầu tư.

Tham gia các lớp học về kiến thức chứng khoán cơ bản sẽ giúp bạn nhìn nhận và lựa chọn phương pháp giao dịch phù hợp với bản thân và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không phải tự mình loay hoay với những chỉ báo và tín hiệu phức tạp trên biểu đồ.

  1. Review về lớp học đầu tư chứng khoán tại First Option

Các khóa học đầu tư chứng khoán tại Fist Option Fx luôn được thiết kế một cách cực kỳ đầy đủ nhưng vẫn giữ được sự dễ hiểu, cơ bản nhất, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu tham gia thị trường. Bên cạnh đó là chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm và giao lưu giữa các nhà đầu tư điêu luyện với nhau.

Điều đặc biệt ở đây không chỉ là những kiến thức cơ bản, mà còn là sự trải nghiệm đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán Việt Nam cũng như thị trường chứng khoán quốc tế.

Khi tham gia vào lớp học đầu tư của First Option bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, định giá chứng khoán và dự đoán xu hướng của thị trường bằng các mô hình dự báo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Chuẩn bị cho bạn tâm lý và cách xử lý khi gặp những tình huống không đi theo dự đoán. Hy vọng bài viết sau sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về khóa học đầu tư chứng khoán tại First Option.

Thông tin liên hệ của First Option

Website: https://firstoptionfx.com/

Facebook: https://www.facebook.com/FirstOption.vn/

Hotline: 1900 272776

Email: [email protected]

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status