menu
Nhà đầu tư Việt nên chọn giao dịch tài khoản nào ở Londonex

Nhà đầu tư Việt nên chọn giao dịch tài khoản nào ở Londonex

Le Thai

Le Thai
Like
142 View

Đối với một số nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tài chính trực tuyến việc e dè hoặc thiếu kiến thức là chuyện luôn xảy ra. Ngoài ra, nhà đầu tư có kinh nghiệm nhưng vẫn chưa thể giao dịch thành công. Như vây, làm thế nào để nhà đầu tư Việt đầu tư sinh lời tốt và nên lựa chọn loại tài khoản nào?

Hiện nay Londonex cùng cấp 5 loại tài khoản chính với các thông số đặc biệt phù hợp với nhà đầu tư Việt. Các đặc điểm chung nổi bật ở các loại tài khoản là đòn bẩy 1:1000 và khuyến mãi. Ngoài ra, đối với tài khoản Raw thì phí chênh lệch thấp nhất 0.0 pips, còn lại các loại tài khoản như Standard, Fixed, Vip, Crypto mức phí chênh lệch sẽ dao động từ 0.4 pip đến 1.5 pip.


Nếu bạn là nhà đầu tư mới bạn bạn có thể lựa chọn các loại tài khoản có mức phí chênh lệch thấp hơn để đảm bảo cắt giảm nhiều chi phí trong quá trình đặc lệnh.


Nếu bạn là người có kinh nghiệm và mong muốn thu về lợi nhuận nhiều hơn thì có thể chọn các loại tài khoản có mức phí chênh lệch cao hơn và hạn chế tối thiểu mức phí hoa hồng đi kèm.


Londonex xuất sắc đạt tiêu chí vàng trên thị trường tài chính


Sau hơn nhiều năm phát triển tại châu Âu, Londonex đã chính thức được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Bởi tính minh bạch và pháp lý rõ ràng Londonex được chấp thuận và nhanh chóng phát triển vững mạnh. Song song đó, sàn giao dịch Londonex luôn nâng cấp và cải tiến chất lượng nền tảng sao cho phù hợp với người Việt Nam.
Đến Việt Nam sau nhưng Londonex đã khẳng định vị thế mạnh mẽ với hơn 6 nghìn khách hàng trong vòng chưa đầy 2 tháng. Như vậy điều gì đã làm nên thành công của Londonex tại Việt Nam?
Dễ dàng nhận thấy rằng, Londonex đã thể hiện đẳng cấp – chất lượng cũng như mức độ uy tín không chỉ thông qua nền tảng mà sản phẩm giao dịch hay đội ngũ hỗ trợ. Cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của Londonex ngay sau đây:

  • Londonex chinh phục khách hàng Việt Nam với tốc độ khớp lệnh chưa đến 0.01 mili giây
  • Sản phẩm giao dịch đa dạng như chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu, fore , nhà đầu tư có thể giao dịch cùng lúc nhiều sản phẩm để tối đa hóa lợi nhuận
  • Tốc độ nạp rút tiền nhanh chóng – tiện lợi – đa dạng ngân hàng
  • Londonex được cấp phép và quản lý bởi cơ quan tài chính hàng đấu thị trường
  • Chi phí giao dịch thấp và phù hợp với người Việt nhà đầu tư có thể xem thêm bảng chi phí dưới đây để hiểu rõ hơn

Đọc thêm: Sàn Londonex: Lừa đảo hay uy tín, có phù hợp nhà đầu tư?

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status