menu
Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance tại TP.HCM

Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance tại TP.HCM

An Nhien

An Nhien
Like
106 View

Ngày 25/2/2023, Ngày hội đầu tư tài chính Expo – Info Finance sẽ được tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark 81, TP.HCM, hứa hẹn mang tới một sân chơi hữu ích dành cho các nhà đầu tư.

Xem thêm tại https://baodautu.vn/ngay-hoi-dau-tu-tai-chinh-info-finance-d183042.html

Mô hình Ngày hội đầu tư tài chính Expo-Info Finance được tổ chức dưới hình thức triển lãm tài chính bao gồm chùm sự kiện Talkshow, đối thoại tìm hiểu các kênh đầu tư mới, chia sẻ kỹ năng đầu tư trên thị trường tài chính quốc tế và trong nước. Mô hình này đã được Info Finance thực hiện thành công ở một số quốc gia như Singapore hay Dubai. Với Việt Nam, đây là lần đầu tiên sự kiện này được giới thiệu đến công chúng nên hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn người tham gia trải nghiệm để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, giao lưu với các doanh nhân, thương hiệu tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế.

Theo số liệu từ Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), tổng số tài khoản mà người dân mở trên thị trường hiện tại lên 6.709.181 tài khoản, tương đương khoảng 6,8% dân số. Từ con số thống kê trên thì đây vẫn là một con số quá nhỏ bé đối với Việt Nam. Đó cũng là cơ hội để Việt Nam mở rộng cửa đón các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tài chính. Nếu chúng ta có thể thúc đẩy số lượng nhà đầu tư còn lại còn đang lưỡng lự, chưa bước chân vào thị trường thì điều này có ý nghĩa rất lớn góp phần vào việc phát triển kinh tế chung của nước nhà.

Trước làn sóng xu hướng số hóa các sản phẩm tài chính, nhằm đáp ứng những nhu cầu mới và đa dạng của thị trường, Việt Nam có đầy đủ các điều kiện để giới thiệu ra thị trường các sân chơi mới và đầy tiềm năng. Trước những cơ hội đó, người đầu tư cá nhân đứng trước nhiều thách thức làm sao để an toàn trên không gian mạng vì những vụ việc lừa đảo liên tục xảy ra với mức độ ngày càng tinh vi hơn, thậm chí mạo danh cả những cơ quan công quyền để trục lợi từ người dân thiếu hiểu biết. và làm sao để đầu tư chân chính mà mang lại lợi nhuận cao.

Ngày hội đầu tư tài chính là một lối nhỏ hướng dẫn các nhà đầu tư những bước đi vững vàng trên thị trường tài chính đầy nguy và cơ. Sân chơi triển lãm sẽ cùng nhà đầu tư nâng cao đánh giá thị trường và cải thiện kết quả giao dịch của mình. Ngoài ra người tham dự cũng có thể giao lưu cùng diễn giả ở sân khấu, hoặc tìm hiểu về đầu tư tại các quầy triển lãm của thương hiệu tài chính.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com