>> Tại sao đầu tư tài chính cần kiên nhẫn?

Ngày 25/2, TP.HCM, Ngày hội đầu tư tài chính Expo – Info Finance diễn ra tại Vinpearl Luxury Landmark 81-720 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là một sân chơi dành cho các nhà đầu tư được tổ chức như một triển lãm tài chính với nhiều hình thức sự kiện như: Talkshow cùng diễn giả, tìm hiểu các kênh đầu tư mới, chia sẻ kỹ năng đầu tư trên thị trường tài chính quốc tế và trong nước

Ngày hội đầu tư tài chính là một lối nhỏ hướng dẫn các nhà đầu tư những bước đi vững vàng trên thị trường tài chính đầy nguy và cơ.

Ngày hội đầu tư tài chính là một lối nhỏ hướng dẫn các nhà đầu tư những bước đi vững vàng trên thị trường tài chính đầy nguy và cơ.

Mô hình Ngày hội đầu tư tài chính Expo là một cách thức mà Info Finance đã làm rất thành công ở một số quốc gia như Singapore hay Dubai. Với Việt Nam, đây là lần đầu tiên sự kiện này được giới thiệu đến công chúng nên hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn người tham gia trải nghiệm để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, giao lưu với các doanh nhân, thương hiệu tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế.

Theo số liệu từ Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), tổng số tài khoản mà người dân mở trên thị trường hiện tại lên 6.709.181 tài khoản, tương đương khoảng 6,8% dân số. Từ con số thống kê trên thì đây vẫn là một con số quá nhỏ bé đối với Việt Nam. Đó cũng là cơ hội để Việt Nam mở rộng cửa đón các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tài chính. Nếu chúng ta có thể thúc đẩy số lượng nhà đầu tư còn lại còn đang lưỡng lự, chưa bước chân vào thị trường thì điều này có ý nghĩa rất lớn góp phần vào việc phát triển kinh tế chung của nước nhà.

Trước làn sóng xu hướng số hóa các sản phẩm tài chính, nhằm đáp ứng những nhu cầu mới và đa dạng của thị trường, Việt Nam có đầy đủ các điều kiện để giới thiệu ra thị trường các sân chơi mới và đầy tiềm năng. Trước những cơ hội đó, người đầu tư cá nhân đứng trước nhiều thách thức làm sao để an toàn trên không gian mạng vì những vụ việc lừa đảo liên tục xảy ra với mức độ ngày càng tinh vi hơn, thậm chí mạo danh cả những cơ quan công quyền để trục lợi từ người dân thiếu hiểu biết và làm sao để đầu tư chân chính mà mang lại lợi nhuận cao.

>> Vì sao Gen Z quan tâm đến đầu tư tài chính từ rất sớm?

Ngày hội đầu tư tài chính sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư những bước đi vững vàng trên thị trường tài chính đầy nguy và cơ. Sân chơi triển lãm sẽ cùng nhà đầu tư nâng cao đánh giá thị trường và cải thiện kết quả giao dịch của mình.

Diễn giả Anh Lê Sỹ Tuấn, CEO BitWhite Foundation, Financial Advisor of Boss Group

Diễn giả Anh Lê Sỹ Tuấn, CEO BitWhite Foundation, Financial Advisor of Boss Group

Tại Ngày hội đầu tư tài chính, Diễn giả Lê Sỹ Tuấn, CEO BitWhite Foundation, Financial Advisor of Boss Group đã chia sẻ về chủ đề: “Xu hướng đầu tư năm 2023”. Diễn giả Lê Sỹ Tuấn đã giúp nhà đầu tư trang bị thêm kiến thức và tư duy mới trước thị trường đầu tư trong nước và quốc tế đầy biến động, từ đó sẽ làm chủ được tài sản và dòng tiền của mình khi bắt đầu đầu tư ở một kênh tài chính bất kỳ.

Ngoài ra, diễn giả Lương Tuấn Vũ, Giám đốc công ty Gia Cát Lợi, chuyên viên phân tích Hàng hóa phái sinh Việt Nam, cũng chia sẻ về kiến thức đầu tư của những lĩnh vực đang được quan tâm tại Việt Nam và quốc tế. Trong đó nổi bật là tổng quan thị trường đầu tư 2022 lợi thế của đầu tư BĐS; Dự đoán xu hướng đầu tư 2023; Loại hình đầu tư nào sẽ lên ngôi, Phương pháp đầu tư/ Bí quyết đầu tư trong thời kỳ 2023 hiện đại.

Đồng thời, tại ngày hội đầu tư tài chính, công chúng không những được trang bị thêm những kiến thức và tư duy để đưa ra những kênh đầu tư hiệu quả mà còn có cơ hội nhận 3 giải thưởng giá trị gồm 01 xe máy AirBlade, 01 Sony Internet TV và 01 Macbook Air. Ngày hội đầu tư tài chính EXPO của Info Finance có sự tham gia của khoảng 50 gian hàng tài trợ và sự tham dự của 500 nhà đầu tư chuyên nghiệp và cộng đồng đầu tư tài chính tại Việt Nam.