menu
Nền tảng giao dịch XOH Trader có gì khác biệt so với phần còn lại?

Nền tảng giao dịch XOH Trader có gì khác biệt so với phần còn lại?

VNAmTradex XOH

VNAmTradex XOH
Like
169 View

Đầu tư sinh lời yêu cầu nhà đầu tư sử dụng dịch vụ môi giới phù hợp với mục tiêu đầu tư, nhu cầu và phong cách của bạn. Mặc dù không có cách nào để đảm bảo lợi nhuận, nhưng có một cách giúp bạn thành công đó là lựa chọn một sàn môi giới hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết lần này, chúng tôi giới thiệu nền tảng XOH Trader trên sàn giao dịch AM Tradex cho các nhà đầu tư mới đang tìm kiếm sàn môi giới phù hợp với nhu cầu của mình.

1911-1666170921.jpg

Tổng quan sàn giao dịch First Option

Sàn AM Tradex được chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/4/2012, là sự kết hợp giữa tài chính truyền thống và tư duy công nghệ hiện đại, AM Tradex đã tự định vị bản thân mình là một công ty môi giới hàng đầu. AM Tradex luôn cố gắng để mang đến sự chất lượng trong dịch vụ, bảo mật chặt chẽ, công cụ đa dạng, cổng thông tin hiện đại, thanh toán minh bạch, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Nổi bật nhất của AM Tradex là nền tảng XOH Trader – Độc đáo và duy nhất tại Việt Nam khi chưa có bất cứ sàn giao dịch nào tích hợp được nền tảng XOH cho sàn của mình.

Thông tin về nền tảng giao dịch XOH Trader

Hiện nay, sàn giao dịch AM Tradex sử dụng nền tảng giao dịch XOH Trader – có lẽ là nền tảng tốt nhất và độc nhất hiện nay. Đây là nền tảng giao dịch ngoại hối được ưa chuộng nhất thế giới.

XOH là phần mềm cho phép các nhà đầu tư giao dịch một cách thuận tiện trên các ứng dụng giao dịch của sàn chứng khoán. Hiện nay, chỉ duy nhất sàn giao dịch Am Tradex đang sở hữu loại nền tảng mới lạ nhưng không kém phần hiện đại này.

 

Biểu đồ trên XOH dễ sử dụng với hơn 40 chỉ báo, các khu vực làm việc và mẫu có thể điều chỉnh, nguồn cấp tin tức tích hợp và các công cụ lọc nâng cao.

Cho dù bạn có quen giao dịch hay không thì nền tảng của chúng tôi vẫn dễ học, nhưng đủ mạnh đối với nhà giao dịch giàu kinh nghiệm nhất.

  • Dễ dàng quản lý biểu đồ với các mẫu của riêng bạn
  • Khám phá những động lực và tình cảm hàng đầu
  • Phí, khối lượng và lợi nhuận minh bạch

Điểm khác biệt của nền tảng XOH so với MT5 và MT4

Khác với MT5, XOH Trader là nền tảng giao dịch cho phép khách hàng đọc được hơn 40 chỉ số. Ngoài ra, ở nền tảng XOH Trader, nhà đầu tư có thể có thể dễ dàng đọc báo cáo của hơn 40 chỉ số, bảng dữ liệu phân tích bằng cách điều chỉnh theo ý muốn, tạo ra một giao diện giao dịch riêng của mình. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể custom biểu đồ theo đúng phong cách giao dịch của mình.

Có thể thấy XOH Trader là nền tảng giao dịch không hề kém cạnh với nền tảng MT5 bởi sự mượt mà, dễ sử dụng và tốc độ chạy lệnh cực tốt. Người dùng trải nghiệm nền tảng XOH sẽ chẳng cần phải sử dụng nền tảng giao dịch nào khác bởi sự tuyệt vời mà XOH mang lại. Nền tảng XOH được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất, độ tin cậy và tốc độ cao trên tất cả các trình duyệt.

1912-1666170952.jpg

Các ưu điểm nổi bật mà XOH Trader mang đến cho khách hàng khi giao dịch tại sàn AM Tradex:

  • Giao diện được thiết kế hiện đại, cao cấp, dễ dùng.
  • Tốc độ khớp lệnh cực đỉnh, nhanh chóng.
  • Bảng phân tích, biểu đồ có thể tùy chỉnh theo ý muốn.
  • Các công cụ giao dịch nâng cao
  • Các tin tức được cập nhật sớm nhất theo tin tức thị trường.
  • An toàn và Bảo mật luôn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, chỉ duy nhất sàn AM Tradex sở hữu nền tảng XOH Trader trên thị trường. Chính vì thế, đây là điểm Độc Lạ – Hấp Dẫn thu hút hàng ngàn khách hàng đăng ký tài khoản ngay từ những ngày đầu tiên thành lập.

Ngoài ra, với đội ngũ chăm sóc nhiệt tình, tận tình, với kinh nghiệm tư vấn hàng đầu, AM Tradex luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ

Website: https://amtradex.com/

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/amtradexvn/

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status