Marketbrokers không uy tín; tự can thiệp vô tài khoản trader

Marketbrokers không uy tín; tự can thiệp vô tài khoản trader

nhang
984 View
Like

Mong admin chia sẻ cho ae trader.

Hôm nay e xin chia sẻ về sàn marketbrokers. Số là em có tham gia sàn này từ tháng 12.2019, có lần e chơi cfd của sàn lợi nhuận được khá ( gần 60000). Nhưng vì sơ suất nên e để tài khoản bị âm trước đó nên sàn thương lượng để trả về 0 và nạp lại 6000 cho e. E cũng đồng ý nên k có vấn đề gì cả

Hôm qua bên sàn đó lại tự ý rest tk của em gần 8000 ( chưa kip rút, mà chắc rút cũng bị từ chối) Sau đó chỉ gửi mail và báo là em vi phạm quy định của công ty là sử dụng stop loss để có lợi nhuận. Số là bên sàn áp spear cao với phí hoa hông nhưng không sử dụng sl gap. Nên khi choi cfd e có lợi nhuận rồi bên đó nói là em lợi dụng sl để kiếm lời. Mà quy định sl bên đó đưa ra chứ em đau đưa vô đâu.

E có liên hệ hỗ trợ nhưng báo là sẽ không giải quyết cho nữa. Còn về sàn này họ có thể can thiệp vô lệnh của trader bất cứ lúc nào. Họ có thể rút hết tiền trong tk cũng như đóng hết tất cả lệnh của trader kể cả khi thị trường đóng cửa. Nói chung là nếu ai có lợi nhuận cao thì họ điều để ý và tìm lý do nào đó để đưa quy định trời ơi đất hỡi vào rồi rest tk của trader.

Mọi công cụ họ cung cấp nếu ae sử dụng có lời thì coi như là lợi dụng. Nên vi phạm quy định. Còn bị lỗ thì không sao vì tiền vo túi họ rồi. Ae nào đang trade bên sàn đó thì cân nhắc lại. Một mai đẹp trời lòi ra cái quy định là …..

Nói chung là máy cái sàn này chỉ muốn moi tiền của trader thôi. Chứ có lời là sẽ lòi ra nhiều quy định lắm. Không có họ sẽ đưa vô thêm. Còn vấn đề can thiêp vô tk của trader là không thể chấp nhận được. Họ muốn kiếm lời nhiều dựa trên spear cao và phí nhiều nhg lại không cho trader có lời. Bó tay rồi.

Trước kia e trade có lời mà phí chiếm hết 80% không thấy bên sàn chia sẽ tí lợi nhuận phí tí nào giời có lời thì sàn nói nó nguy nhiểm cho cty. Nên san co quyền đóng tk. Nói chung là không có lời giải thích.

Cần lắm 1 lời giải thích.

CHIA SẺ:
Trả lời

  1. nhang

   Chịu thôi chứ s giờ. Mong ae an toàn

  2. Happy Trade

    
   share khắp nới cho ae biết chứ sao chịu đc bác 😀

 1. nhang

  Từ hôm nay e sẽ chia sẽ wa các diễn đàng khác. Một ngày một diễn đàng. Cho tới khi nhận được câu trả lời bằng văn bản đàng hoàng hoặc là sàn đó ….

  1. Happy Trade

   chúc bạn những điều tốt đẹp AE luôn bên bạn 🙂