menu
Londonex xuất sắc đạt tiêu chí vàng trên thị trường tài chính

Londonex xuất sắc đạt tiêu chí vàng trên thị trường tài chính

Le Thai

Le Thai
Like
42250 View
Bạn có biết Londonex? – Hiện nay, có những thông tin về việc sàn giao dịch Londonex lừa đảo. Đây là một trong những chiêu trò của đối thủ nhằm hạ bệ Londonex. Cùng khám phá những yếu tố chứng minh Londonex là một sàn giao dịch uy tín nhé!
Các tiêu chí để chọn được sàn uy tín
Để chọn đúng và bắt đầu tư giao dịch tại sàn môi mới, nhà đầu tư cần nắm rõ các tiêu chí cốt lõi trong quá trình tìm hiểu. Dưới đây là 5 tiêu chí chọn sàn nhà đầu tư nhà đầu tư không thể bỏ qua
An toàn – uy tín cao
Tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất quyết định bảo mật và chất lượng của một sàn môi giới. Tất nhiên là bạn sẽ không đủ can đảm để gửi hàng nghìn đô cho một sàn giao dịch không tên tuổi. Vì để để kiểm tra độ uy tín của sàn môi giới hãy căn cứ vào giấy phép hoạt động hoặc cơ quan pháp lý. Danh sách các cơ quan pháp lý tài chính lớn nhất hiện nay.

 • Hoa Kỳ: NFA, CFTC
 • Vương Quốc Anh: FCA, PRA, FSA
 • Úc: ASIC
 • Thụy Sĩ: SFBC
 • Đức: BaFIN
 • Pháp: AMF
 • Canada: AMF

Nền tảng giao dịch chất lượng
Đã tư lâu đời nền tảng MT4 (Metatrader 4) hay MT5 (Metatrader 5) đã được sử dụng làm công cụ chính cho nhà đầu tư tiếp cận thị trường tài chính trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thì ở mỗi sàn môi giới sẽ có chất lượng giao dịch khác nhau. Để kiểm tra chất lượng nền tảng nhà đầu tư cần trải nghiệm giao dịch thử hoặc giao dịch demo tại sàn giao dịch đó trước khi đầu tư thật.
Tìm hiểu nền tảng giao dịch tại Londonex TẠI ĐÂY


Chi phí giao dịch
Khi tham gia đầu tư việc trả phí là luôn luôn xảy ra. Hai mức phí mà nhà đầu tư nên xem xét kỹ càng là spread (phí chênh lệch) hoặc commission (phí hoa hồng). Thông thường, nếu sàn môi giới có phí chênh lệch thấp thì mức phí hoa hồng sẽ cao hơn và ngược lại. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy một sàn môi giới có cả 2 mức phí quá thấp hãy cẩn trọng trong suốt quá trình đầu tư để tránh bị các sàn giao dịch “lừa đảo” dụ dỗ nhé!
Đội ngũ chăm sóc khách hàng
Để sử dụng thuần thục hệ thống MT4 bạn cần trải nghiệm một thời gian khá dài. Chính vì vậy, việc chọn sàn giao dịch forex có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt là điều nên làm.
Mức nạp tối thiểu
Hầu hết các sàn môi giới điều sẽ có khoản vốn nạp nhất định dao đồng từ 30$ đến 1000$ tùy thuộc vào sản phẩm giao dịch mà nhà đầu tư chọn lựa. Với một sàn môi giới uy tín chất lượng nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm thực và mọi hoạt động lệnh cũng như vốn nạp sẽ được công khai minh bạch.

Londonex xuất sắc đạt tiêu chí vàng trên thị trường tài chính
Sau hơn nhiều năm phát triển tại châu Âu, Londonex đã chính thức được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Bởi tính minh bạch và pháp lý rõ ràng Londonex được chấp thuận và nhanh chóng phát triển vững mạnh. Song song đó, Londonex luôn nâng cấp và cải tiến chất lượng nền tảng sao cho phù hợp với người Việt Nam.
Đến Việt Nam sau nhưng Londonex đã khẳng định vị thế mạnh mẽ với hơn 6 nghìn khách hàng trong vòng chưa đầy 2 tháng. Như vậy điều gì đã làm nên thành công của Londonex tại Việt Nam?
Dễ dàng nhận thấy rằng, Londonex đã thể hiện đẳng cấp – chất lượng cũng như mức độ uy tín không chỉ thông qua nền tảng mà sản phẩm giao dịch hay đội ngũ hỗ trợ. Cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của Londonex ngay sau đây:

 1. Londonex chinh phục khách hàng Việt Nam với tốc độ khớp lệnh chưa đến 0.01 mili giây
 2. Sản phẩm giao dịch đa dạng như chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu, fore , nhà đầu tư có thể giao dịch cùng lúc nhiều sản phẩm để tối đa hóa lợi nhuận
 3. Tốc độ nạp rút tiền nhanh chóng – tiện lợi – đa dạng ngân hàng
 4. Londonex được cấp phép và quản lý bởi cơ quan tài chính hàng đấu thị trường
 5. Chi phí giao dịch thấp và phù hợp với người Việt nhà đầu tư có thể xem thêm bảng chi phí dưới đây để hiểu rõ hơn

Với các tiêu chí chọn sàn giao dịch uy tín thì Londonex đã sở hữu tất cả và hơn thế nữa. Chúng tôi tin rằng với thông tin về các tiêu chí và top 3 sàn môi giới tiềm năng trên, nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch và thu về nguồn lợi nhuận đáng kể trong năm nay. Kính chúc nhà đầu tư thành công!

Đọc thêm: Londonex – Top 3 Sàn Giao Dịch Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status