menu
Londonex Có Uy Tín Không – Tại Sao Có Nhiều Khách Hàng Đến Vậy?

Londonex Có Uy Tín Không – Tại Sao Có Nhiều Khách Hàng Đến Vậy?

Hang htt

Hang htt
Like
349 View

Londonex có uy tín không – Đầu tư tại Londonex nhà đầu tư sẽ nhận được những gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết hơn về Londonex – một trong những sàn môi giới được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn.

Sàn giao dịch londonex uy tín hàng đầu

Đến với Londonex nhà đầu tư được tiếp cận và trải nghiệm chất lượng hơn với các loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Đồng thời, với các phương thức thanh toán thực tiễn sẽ giúp nhà đầu tư giao dịch tốt hơn.

Tài khoản tiêu chuẩn

Nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch và sinh lời hiệu quả với 5 loại tài khoản đạt tiêu chuẩn cao: Raw, Standard, Fixed, Vip, Crypto. Ở mỗi loại tài khoản, nhà đầu tư có thể chọn mức đòn bẩy cao lên đến 1:1000 ( đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có 1$ vẫn có thể giao dịch với vị thế 1000$)

Nền tảng an chất lượng

Bắt đầu giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất với nền tảng MT5 chất lượng bậc nhất thị trường. MT5 đang trở thành một trong những nền tảng được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành, tích hợp tất cả những tính năng chính đã được hỗ trợ bởi MT4 trong nhiều năm, cùng với một số tính năng bổ sung và môi trường được tối ưu hóa cho giao dịch EA. Một số tính năng vượt trội nhà đầu tư có thể trải nghiệm và đầu tư sinh lời hiệu quả:

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Biểu đồ có thể tùy chỉnh hoàn toàn
 • Cộng thêm các chỉ báo & EA được tùy chỉnh
 • Lịch kinh tế tích hợp
 • Hỗ trợ Windows và Mac

Đọc thêm: Londonex – Sàn Giao Dịch Phù Hợp Với Nhà Đầu Tư Việt

Phương thức thanh toán đa dạng

Sàn Londonex cung cấp đa dạng các hình thức nạp rút và thanh toán cho nhà đầu tư. Mọi hoạt động nạp và rút tiền sẽ diễn ra nhanh chóng với mức phí nạp rút bằng 0.

 • Nạp/Rút tiền qua cổng Ngân Lượng (áp dung với 2 trường hợp là online và offline)
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

Thông qua các cổng thanh toán này, nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí giao dịch và thu về lợi nhuận cao hơn so với các sàn môi giới khác. Đặc biệt

hơn, thông qua phương thức nạp tiền qua thẻ tín dụng nhà đầu tư có thể thanh toán trước để bắt kịp xu hướng của thị trường. Ngoài ra, việc nạp rút qua ví tiền điện tử sẽ hỗ trợ cho việc nạp rút tiền trơn tru hơn – thuận tiện hơn cho nhà đầu tư.

Londonex có uy tín không – Thống kê số lượng nhà đầu tư giao dịch tại Londonex

Theo số liệu cập nhật gần đây nhất thì Londonex hầu như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư Việt sau thời gian ngắn khi gia nhập vào thị trường Việt Nam. Có thể thấy, uy tín và chất lượng của sàn Londonex đã chinh phục hàng nghìn người Việt. Trong đó, số lượng khách hàng lựa chọn sản phẩm tiền điện tử chiếm tỷ lệ rất cao. Ngoài ra, với đội ngũ hỗ trợ tận tâm như Londonex thì nhà đầu tư có thể trải nghiệm và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

> Cổ phiếu – 3215 khách hàng

> Chỉ số – 6077 khách hàng

> Hàng hóa – 9765 khách hàng

> Tiền điện tử – 12145 khách hàng

> Forex – 8793 khách hàng

Đọc thêm: Londonex Mở Ra Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Ổn Định Cho Người Việt

Đặc điểm nổi bật khiến Londonex thu hút đông đảo nhà đầu tư

Londonex có uy tín không ? Để trở thành sự lựa chọn – tin tưởng của nhà đầu tư Londonex cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách của cơ quan pháp lý thế giới. Ngoài, sàn londonex có uy tín không còn thể hiện qua tốc độ nạp rút cùng những chương trình ưu đãi, quản lý nguồn vốn, điều kiện giao dịch cho nhà đầu tư. Dưới đây là một số tiêu chí mà Londonex khiến nhiều nhà đầu tư tâm đắc nhất:

 1. Được cấp phép và quản lý bởi cơ quan pháp lý, có giấy phép công khai minh bạch
 2. Cung cấp các loại sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu thị trường
 3. Nhà đầu tư có thể giao dịch với mức giá chênh lệch thấp nhất thị trường
 4. Chi phí qua đêm, phí hoa hồng đều được miễn phí
 5. Mức đòn bẩy cao cho phép nhà đầu tư giao dịch với vị thế cao, gia tăng lợi nhuận nhanh chóng
 6. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình – chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách mở tài khoản tại sàn giao dịch Londonex dễ dàng

Đăng ký tạo tài khoản Londonex

Để có thể bắt đầu giao dịch tại Londonex nhà đầu tư cần điền đầy đủ các trường thông tin cho tài khoản của mình. Lưu ý rằng các thông tin này cần chính xác để thuận tiện hơn cho việc nạp rút tiền về sau.

Nạp tiền vào tài khoản

Để có thể thực hiện thao tác mua và bán trên thị trường tài chính trực tuyến nhà đầu tư cần đảm bảo số dư nạp vào tài khoản phải tương ứng với số lượng sản phẩm muốn đầu tư. Londonex khuyến khích nhà đầu tư nên chia nhỏ danh mục đầu tư để có thể thu về lợi nhuận cao hơn khi giao dịch duy nhất 1 sản phẩm.

Nhận ưu đãi và bắt đầu giao dịch thật

Nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng cho từng khách hàng giao dịch, Londonex đã không ngừng duy trì và phát triển hệ thống giao dịch của mình. Mọi lệnh và số dư sẽ được kiểm soát chặt chẽ, tránh mọi trường hợp can thiệp của bên thứ 3.

Điều đặt biệt là nhà đầu tư sẽ được nhận thêm 200% sau lần nạp tiền đầu tiên. Với số tiền này nhà đầu tư có thể kéo dài thời gian giao dịch và gia tăng lợi nhuận tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LONDONEX

Hotline: 1900232478

Website: https://londonex.com/

Instagram: londonex.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2WZu9lLi8inWGtfFPHl3mw

Đọc thêm: Londonex Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status