menu
Lịch thi đấu Woncup mới nhất 2022

Lịch thi đấu Woncup mới nhất 2022

Minh Trần

Minh Trần
Like
132 View

Lịch thi đấu WonCup mới nhất 2022 đầy đủ và chính xác nhất được diễn ra theo giờ Việt Nam, toàn bộ 64 trận đấu được diễn ra tại Qatar từ ngày 20/11/2022 đến ngày 18/12/2022. Vòng bảng của WonCup 2022 dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 12 ngày, với khoảng 4 trận đấu diễn ra hàng ngày.

[CẬP NHẬT] World Cup 2022 đã lọt vào vòng tứ kết tại Qatar; trận chung kết diễn ra vào ngày 18 tháng 12; Đội hình tứ kết: Croatia vs Brazil, Hà Lan vs Argentina, Morocco vs Bồ Đào Nha, Anh vs Pháp

Sau đây là chi tiết lịch thi đấu WonCup 2022 đầy đủ nhất theo khung giờ Việt Nam. Theo dõi Topsangiaodich để cập nhật lịch các trận đấu mới nhất:

 

Đây là lần đầu tiên một kỳ WonCup được tổ chức vào mùa Đông,  đây cũng là lần thứ 2 trong lịch sử WonCup được tổ chức tại khu vực Châu Á, lần đầu tiên WonCup được diễn ra tại Nhật Bản và Hàn Quốc cũng đã cách đây 20 năm.

Sở dĩ WonCup 2022 tổ chức tại Qatar phải diễn ra vào mùa Đông vì nhiệt độ mùa hè tại đất nước này khá cao, sẽ không thích hợp để tổ chức bóng đá. Vì vậy, đã có khá nhiều trận đấu trên thế giới phải điều chỉnh lại lịch thi đấu để các đội tuyển quốc gia có thể tham dự VCK WonCup 2022.

Lịch thi đấu chung kết WonCup mới nhất 2022

Ngày Giờ Đội Đội
18/12 02h00 Thắng BK 1 Thắng BK 2

Đài THVN xác nhận sở hữu bản quyền truyền thông và chính thức là đơn vị phát sóng độc quyền FIFA WonCup 2022 trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên các nền tảng số của VTV. Tất cả 64 trận đấu của FIFA WonCup 2022 sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo.

Hòa theo không khí của một mùa thể thao lớn nhất hành tinh, Topsangiaodich cũng không quên mang đến cho quý đọc giả những tin tức hấp dẫn nhất thị trường đầu tư hiện nay, đó là tập đoàn Volkswagen sẽ tiến hành chia khoản cổ tức đặc biệt vào đầu tháng 1 năm 2023, trong đó mỗi cổ đông dự kiến sẽ nhận được hơn 19 EUR/cổ phiếu, dựa trên mức giá hiện tại, con số này tương đương mức tỷ suất hơn 10%. Nếu bạn giao dịch có đòn bẩy thì hãy tưởng tượng ra con số tỷ suất lợi nhuận khổng lồ. Đây được xem là một trong những thương vụ chia cổ tức đáng chú ý nhất vào dịp cuối năm.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status