menu
Land-FX tham gia giao lưu cùng Trader Việt Nam tại Trade Fair 2022 ở Hà Nội

Land-FX tham gia giao lưu cùng Trader Việt Nam tại Trade Fair 2022 ở Hà Nội

Thai Itarus

Thai Itarus
Like
651 View

Vừa qua, sự kiện lớn nhất dành cho trader Việt – Trader’s Fair 2022 tại Hà Nội đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Sự kiện mang đến kiến thức và các lựa chọn đầu tư thông minh cho nhà đầu tư. Land-FX nổi bật tại sự kiện với vai trò là một sàn giao dịch mới và uy tín dành cho trader. Hãy cùng  điểm qua một số hình ảnh của sự kiện này.

Hội thảo Trader’s Fair 2022 tại Hà Nội

Hội thảo Trader’s Fair 2022 Hà Nội nằm trong chuỗi sự kiện Trader’s Fair toàn cầu. Sự kiện năm nay đã thu hút được sự tham gia hàng nghìn trader cùng nhiều thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực tài chính. Có thể ví như Hội chợ Thương nhân Hà Nội 2022 như một cái nôi đào tạo cho những “nhà giao dịch thực chiến” cho thị trường.

Đến với Hội thảo Trader’s Fair 2022 tại Hà Nội, cộng đồng nhà giao dịch Việt Nam ngoài việc có thể tích lũy kiến thức về thị trường, phương pháp hay chiến lược giao dịch hiệu quả, cách kiểm soát các yếu tố cảm xúc khi giao dịch… Họ cũng có thể tìm kiếm các sàn giao dịch uy tín để tăng hiệu quả trong quá trình đầu tư.

Land-FX tại Trader’s Fair 2022

 

Land – FX tại Trader Fair 2022

Ngoài ra Land-FX còn đang triển khai chương trình khuyến mãi “Lễ hội Bia 333 cùng Land-FX”.

Mỗi khách hàng nạp 333$ vào tài khoản trong thời gian này và giao dịch đủ điều kiện thì sẽ nhận được 33$ về tài khoản cùng một thùng bia 333. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản Balance và có thể rút được.

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể  bấm vào ĐÂY để đăng ký và nhận các phần quà giá trị.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status