menu
Kỹ thuật Giao dịch Tiếp diễn theo Xu hướng – WIKIFX VIETNAM LIVE

Kỹ thuật Giao dịch Tiếp diễn theo Xu hướng – WIKIFX VIETNAM LIVE

VN WikiFX

VN WikiFX
Like
134 View

Mỗi tuần, WIKIFX VIETNAM LIVE sẽ diễn ra đều đặn vào 15h chiều thứ 4 trên nền tảng WikiFX. Bạn có thể đón xem trực tiếp trên Website hoặc ứng dụng WikiFX. Nếu không thể sắp xếp thời gian để đón xem và tương tác với các diễn giả, hãy xem lại miễn phí trong mục phát lại của tính năng Livestream nhé!

Giao dịch theo xu hướng là một phương pháp giao dịch tư duy cùng chiều với dòng tiền lớn. Phương pháp này phù hợp với nhà đầu tư cá nhân do dễ sử dụng, thường đem lại khả năng thành công cao hơn trong mỗi hoạt động giao dịch.

Ở các buổi phát sóng trước, diễn giả Lữ Hữu Duy đã chia sẻ đến người xem rất nhiều kiến thức về giao dịch theo xu hướng bổ ích. Bạn có thể tìm và xem lại trên ứng dụng WikiFX.

Tiếp nối chuỗi Series phân tích kỹ thuật được sự đón nhận nồng nhiệt từ anh em Trader, kỳ này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chuyên sâu hơn về một kỹ thuật giao dịch theo Xu hướng khác là: Giao dịch tiếp diễn. Các mô hình giá tiếp diễn xu hướng là một trong những tín hiệu quan trọng để Trader vào lệnh giao dịch theo xu hướng chính của thị trường.

Bạn có những thắc mắc gì về phương pháp giao dịch tiếp diễn theo xu hướng này có thể chuẩn bị để hỏi đáp cùng diễn giả Lữ Hữu Duy trong buổi phát sóng sắp tới.

Chủ đề: Kỹ thuật giao dịch tiếp diễn theo xu hướng

Diễn giả: Lữ Hữu Duy

Thời gian: 15h – 16h ngày 10/04/2023

Tải ứng dụng WikiFX để xem trực tiếp buổi phát sóng tuần này nhé!

Hướng dẫn cách xem Livestream WikiFX:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng WikiFX vào đúng khung giờ phát sóng của Livestream.

Bước 2: Chọn mục “Phát sóng trực tiếp” trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn “Đang trực tiếp” để xem Livestream đang diễn ra.

WikiFX là gì? Truy cập Fanpage WikiFX Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Miễn trừ: Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung bài viết không phải khuyến nghị đầu tư, không được xem là lời khuyên, tiếp thị hay chào bán bất cứ sản phẩm hay dịch vụ tài chính nào. Vui lòng tham khảo thông tin một cách chọn lọc.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status