menu
IQX Trade và các cột mốc phát triển nổi bật

IQX Trade và các cột mốc phát triển nổi bật

Thai Le

Thai Le
Like
76 View

Trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển nhằm mục đích tạo nền móng vững chắc cho hoạt động kinh doanh cũng như cung cấp những giá trị cốt lõi cho khách hàng của mình. IQX Trade cùng đội ngũ chuyên viên tài chính và dịch vụ hàng đầu đã ra mắt và hoạt động tại thị trường Châu Âu. Được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines – Một quốc đảo nhỏ của vùng biển Caribe, IQX Trade nhanh chóng chiếm được thị phần lớn tại Châu Âu và trở thành một cái tên nổi bật của thị trường tài chính Châu Âu.

Với tham vọng chinh phục nhiều thị trường trên toàn thế giới, IQX Trade tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ hoạt động tại Đông Nam Á. Việt Nam vinh dự là cái tên đầu tiên được IQX Trade lựa chọn cho bước đầu chinh phục thị trường Đông Nam Á đầy tiềm năng. Diễn biến những năm 2018 trở lại đây ở lĩnh vực tài chính là lý do khiến đội ngũ ban lãnh đạo IQX Trade quyết tâm gia nhập thị trường này.

Theo số liệu thống kê mới nhất vào đầu năm 2023, sàn IQX Trade đã thu hút hơn 136.084 nhà đầu tư tham gia và đầu tư, cùng hàng triệu lệnh giao dịch đã được đặt thành công. Cũng theo đó, sàn IQX Trade đã nhận được giải thưởng “Nhà Môi Giới CFD Đáng Tin Cậy Nhất Năm 2022” được nhiều nhà đầu tư và chuyên gia tài chính bình chọn.

Đọc thêm: Sàn IQX Trade ban hành chính sách hỗ trợ 100% cho nhà đầu tư Việt

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com