menu
Invest talk – Chương trình tài chính đáng mong chờ cho “gen Z”

Invest talk – Chương trình tài chính đáng mong chờ cho “gen Z”

An Nhien

An Nhien
Like
134 View

Được tiếp cận công nghệ một cách sớm nhất, những năm gần đây chúng ta không khó bắt gặp hình ảnh của các Gen Z tiêu xài phóng thoáng và có nguồn tài chính ổn định. Vậy đâu là bí quyết để giúp các bạn ấy có thêm nhiều lợi nhuận đến vậy, bài viết dưới đây sẽ giải mã bí mật ấy. Xem thêm tại https://yeah1.com/doi-song/invest-talk-chuong-trinh-tai-chinh-rat-dang-mong-cho-danh-cho-gen-z-0J1KeeMDVP.html

1/ Gen Z và công nghệ.

Gen Z là ai? Gen Z được biết đến là các bạn trẻ có độ tuổi từ năm 1995 – 2002, đây là độ tuổi được các nhà chuyên môn đánh giá là được tiếp xúc với các công nghệ mới, chính vì thế họ đã xem công nghệ là một cánh tay phải đắc lực để giúp tạo ra các nguồn thu nhập chính cũng như phụ.

Trong số các công việc chính hay còn gọi là nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, thì gần đây Gen Z đã gia nhập thị trường đầu tư tài chính, không giống như mọi người vẫn hay nghĩ họ chỉ đọc lệnh, bốc phét, họ nghiêm túc, tìm hiểu và rạch ròi kế hoạch, hoạch định chiến lược khi tham gia đầu tư vì thế lợi nhuận nhận được đó là công sức cũng như sự nỗ lực của các bạn, thay vì có góc nhìn phiến diện thì hãy công tâm công nhận những thành quả mà các bạn có được.

2/ Bí quyết thành công của “Gen Z” khi đầu tư là gì?

Để nói rằng bí quyết là gì thì đúng thật là không có bất kì bí quyết nào, nhưng để nói về “cách thực hiện” thì sẽ có rất nhiều, một trong số đó chính là sự “Học hỏi kinh nghiệm”.

Như đã nói trên, khi thực sự hiểu rõ cũng như quan tâm thì các bạn đã rất nghiêm túc để tìm hiểu nó. Sự khác biệt giữa những tư duy cũ và Gen Z như sau.

Invest talk - chương trình tài chính rất đáng mong chờ dành cho “gen Z”

3/ Đâu là sân chơi dành cho Gen Z?

Đi với người lớn hơn để học hỏi kinh nghiệm, còn đi với những người trẻ hơn để học hỏi những cái mới. Mỗi độ tuổi và mỗi con người luôn có cái hay để chúng ta nhìn nhận, học hỏi noi theo. Tuy nhiên, với tư duy của một số ít nhóm người thì vẫn xem Gen Z chỉ là “thể hiện cá tính”, để thay đổi suy nghĩ, đánh giá công tâm tài năng của thế hệ Gen Z, InfoFX Việt Nam đã tổ chức chương trình “INVEST TALK – GEN Z ĐẦU TƯ THỜI 4.0” với sự tham gia của người dẫn chương trình Mr. Leo D – Host chương trình Money Weekly của VTV và diễn giả Mr. Phan Dũng Khánh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đầu tư tài chính.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status

forexlienminhtrader.com