menu
Info Finance và các đối tác tài chính uy tín

Info Finance và các đối tác tài chính uy tín

Dudeptraisiucap 002

Dudeptraisiucap 002
Like
141 View

Các nguồn tin tức của Info Finance có thể đến từ các trang báo quốc tế uy tín, từ chia sẻ của các chuyên gia tài chính và cập nhật nhanh chóng từ mạng lưới nhà đầu tư rộng lớn toàn cầu.

Dựa trên mạng lưới nhà đầu tư rộng lớn, Info Finance có thể mang đến một hệ thống thông tin được cập nhật liên tục, cùng với diễn đàn trao đổi – chia sẻ kiến thức đầu tư đầy giá trị.

Lợi thế của cộng đồng tài chính Info Finance 

Lợi thế của cộng đồng tài chính Info Finance 
Info Finance có những đối tác tài chính uy tín

Cộng đồng tài chính của Info Finance đảm bảo điều kiện cho mọi người cùng phát triển. Bên cạnh đó, họ còn hỗ giải quyết hợp lý mối quan hệ giữa lợi ích riêng và chung cho nhà đầu tư.

Nhờ đó mà các hoạt động trao giá trị đầu tư tài chính thông qua sự kiện, hội thảo dẫn dắt bởi các chuyên gia được lan truyền rộng rãi.

Đồng thời với nguồn thông tin phong phú từ đối tác, Info Finance có khả năng cập nhật nhanh chóng các tin tức về chứng khoán tài chính trong nước & quốc tế tại infofinance.com.

Mọi tin tức đều được kiểm tra độ chính xác. Đặc biệt là một số thông tin độc quyền do những chuyên gia đầu ngành phân tích và chia sẻ

Info Finance và 4 đối tác tài chính uy tín

Info Finance xây dựng một hệ sinh thái phát triển toàn diện cùng với MerriTrade, The Brokers, Investo và Traderhub. Những thành viên này là ai, có nhiệm vụ gì và mối quan hệ của các thành viên ra sao?

Tìm hiểu về 4 đối tác của Info Finance

Investo

Investo là cổng thông tin tài chính tổng hợp với những bài viết đầy sức thuyết phục, có nội dung về kinh tế toàn cầu.

Tương tự Info Finance, nguồn thông tin của Investo được làm mới  liên tục và theo sát các vấn đề nóng hổi. Truy cập investo.vn mỗi ngày để bắt nhịp thị trường dễ dàng hơn.

Merritrade

MerriTrade là nền tảng giao dịch demo trực tuyến giúp trader nâng cao kỹ năng. Tại đây có các giải đấu thử, có thể giao dịch miễn phí các cặp tiền tệ, cổ phiếu, tiền điện tử.

Từ năm 2022, MerriTrade trở thành đối tác chiến lược của Info Finance và là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công cuộc giao dịch trên thị trường tài chính của các nhà đầu tư.

Trải nghiệm Merritrade, rèn luyện kỹ năng giao dịch tại https://merritrade.com

TraderHub

Là một diễn đàn thảo luận tài chính phổ biến với nhà đầu tư Việt. Tại đây bạn có thể giao lưu, chia sẻ kiến thức kinh tế đa dạng.

Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản đơn giản, bạn có thể thảo luận, đăng bài, chia sẻ ý kiến về nhiều chủ đề như Fx, CFDs, tiền điện tử, hàng hóa phái sinh.

Ghé thăm website https://traderhub.vn/ để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ chính những nhà đầu tư khác đang hoạt động trên thị trường.

TheBrokers – https://thebrokers.com/

The Brokers là nền tảng tra cứu sàn giao dịch. Hiện chức năng tra cứu này cũng được Info Finance triển khai. Bạn có thể tra cứu ở cả 2 web để có thông tin chính xác hơn.

Tại The Brokers, bạn có thể kiểm tra hồ sơ, danh tiếng của sàn. Đây giống như là phiên bản mở rộng của danh mục Bảng Xếp Hạngj trên Infofinance.com.

Với từng nhiệm vụ rõ ràng, thống nhất, các thành viên khi kết nối lại sẽ trở thành hành trang hoàn hảo trên con đường đầu tư. Từ bước nghiên cứu, lựa chọn, đọc tin tức, đến giao dịch demo, và giao lưu với cộng đồng.

Info Finance và các đối tác tài chính uy tín hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng tư duy cho nhà đầu tư Việt Nam

xem thêm: Info Finance và các đối tác tài chính uy tín (nhatkytrader.info)

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status