menu
Info Finance- Trung tâm hòa giải ngoại hối

Info Finance- Trung tâm hòa giải ngoại hối

An Nhien

An Nhien
Like
136 View
  Info Finance là một trong những Website trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt nam trong ngành tài chính. Ưu điểm lớn nhất của Info Finance đó là xử lý được đa số các vấn đề khó khăn như trượt giá sàn, không rút được tiền, can thiệp lệnh,… mà các nhà đầu tư gặp phải. Xem thêm nội dung tại https://doanhnghiepvathitruong.com/info-finance-trung-tam-hoa-giai-ngoai-hoi-hang-dau-viet-nam/
Quy trình xử lý chuyên nghiệp tại Info Finance
  Info Finance tự tin khẳng định sự uy tín, có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến ngoại hối của các nhà đầu tư thông qua các quy trình sau:
*Bước 1: Chăm sóc khách hàng
 Bộ phận chăm sóc khách hàng chịu trách nhiệm tiếp nhận đơn khiếu nại của các nhà đầu tư đã có hơn 10 năm thâm niên kinh nghiệm trong ngành.
*Bước 2: Vấn đề pháp lý
 Bộ phận chịu trách nhiệm phân tích, xác minh thông tin, tư vấn pháp luật sẽ hỗ trợ các trader theo đúng quy trình pháp luật hiện hành và giải quyết một cách nhanh nhất và minh bạch nhất.
*Bước 3: Bộ phận kỹ thuật
 Các vấn đề sẽ được xử lý qua bộ phận phân tích kỹ thuật ở Châu Âu và Việt Nam, chịu trách nhiệm phân tích chuyên môn các lệnh, trượt giá, gian lận giá hơn 20 chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm.
Liên hệ luật sư
 Info Finance có 2 văn phòng luật sư ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẵn sàng đứng ra khởi kiện cho các nhà đầu tư trong trường hợp bộ phận pháp lý đã tư vấn và chuyển giao vấn đề.
Tiêu chí đánh giá độ uy tín của sàn Info Finance
 Các tiêu chí để đánh giá độ uy tín của sàn được các chuyên gia trong nước và và quốc tế đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư làm tiêu chuẩn. Được dựa theo 5 tiêu chí sau:
  • Giấy phép
  • Uy tín thị trường
  • Kiểm soát rủi ro
  • Hoạt động kinh doanh
  • Phần mềm
  Bên cạnh đó, sàn còn liên tục cập nhật các tin tức về thị trường tài chính trong nước và quốc tế hàng ngày. Hỗ trợ nhanh chóng khi các nhà  đầu tư gặp khó khăn trong quá trình giao dịch và đầu tư.
Cập nhật tin tức tại Info Finance
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status