menu
Info Finance ra mắt giao diện website mới

Info Finance ra mắt giao diện website mới

Tom InfoFX

Tom InfoFX
Like
46 View

Info Finance ra mắt giao diện website mới trong năm 2023 | Tin nhanh chứng khoán (tinnhanhchungkhoan.vn)

Với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, Info Finance chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ infofinance.com Website mới ưu tiên sự tinh gọn, thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng vượt trội.
Info Finance ra mắt giao diện website mới trong năm 2023

Khới đầu từ sứ mệnh mang đến công cụ tra cứu thông tin sàn, bằng tất cả sự cố gắng của đội ngũ nhân viên, giờ đây Info Finance đã có thể tích hợp thêm các tính năng ưu việt khác như Tố cáo sàn lừa đảo, Bảng xếp hạng nhà môi giới uy tín,… nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư dù chỉ mới tiếp cận thị trường, cũng như đồng hành cùng doanh nghiệp xây đắp những giá trị vững bền cho tương lai.

Một trong những tính năng nổi trội của phiên bản mới là các vấn đề được nghi ngờ là gian lận trong quá trình giao dịch đều được InfoFinace.com sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ bất kỳ vấn đề gì hãy truy cập ngay vào chuyên mục tố cáo để được hỗ trợ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giải quyết rủi ro tài chính cùng 2 văn phòng luật sư đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tính đến nay, nguồn lực của Info Finance đã có đến 100 nhân viên làm việc tại nhiều bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng nhằm hỗ trợ giải quyết khiếu nại nhanh chóng, an toàn và minh bạch. Công ty đã xây dựng quy trình nhất quán, chặt chẽ, từ khâu tiếp nhận thông tin khiếu nại của nhà đầu tư đến bước cuối cùng là hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền.

Theo đó, cổng thông tin Info Finance được biết đến là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư trong hoạt động giao dịch với chức năng chủ yếu: Đánh giá sàn chứng khoán giúp nhà đầu tư có góc nhìn toàn diện và khách quan hơn; Cập nhật tin tức tài chính trong nước và quốc tế; Tổ chức chuỗi sự kiện và hội thảo cung cấp kiến thức đầu tư và cải thiện kỹ năng khi tham gia thị trường tài chính; Tạo công cụ xử lý khiếu nại và hỗ trợ giải quyết các vấn đề nhà đầu tư thường gặp phải trong quá trình giao dịch.

Để thực hiện được những mục tiêu trên, Info Finance đã xây dựng hệ thống website tiên tiến để người dùng kết nối 100% với các chức năng này. Thông qua website – cũng là hệ thống giải quyết khiếu nại đầu tiên tại Việt Nam – Info Finance đã từng bước hoàn thiện hoài bão trở thành cổng thông tin tra cứu hàng đầu. Không chỉ có mặt tại thị trường trong nước, giờ đây Infofinance.com đã có mặt ở các quốc gia hàng đầu về tài chính như Mỹ, Anh, Pháp,… Ngoài website mới, Info Finance kết nối trực tiếp với khách hàng qua kênh Fanpage và Youtube với nội dung phong phú, góc nhìn đa dạng giúp đối tác, khách hàng trên khắp thế giới.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin Hot

GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN

Tradeboxx.net là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn. Phiên bản thử nghiệm, đang tiến hành xin cấp giấy phép thiết lập MXH. Trade Boxx Cung cấp Lớp học trade miễn phí chất lượng cao cho Trader mới miễn phí; Hệ thống mở thư viện các cuốn sách Trading tiêu biểu miễn phí, Hệ thống mở tài liệu Trading Kinh điển miễn phí ...

LIÊN HỆ - CONTACT

Email: [email protected]
Cảnh báo rủi ro. Lưu ý rằng Trading CFDs là sản phẩm có đòn bẩy và có thể dẫn đến thua lỗ tất cả số vốn đã đầu tư. Chính sách bảo mật tb gr

DMCA.com Protection Status